Chương trình văn nghệ “Chào tân sinh viên năm 2020”

Lượt xem: 5235

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 16/11/2020 tại sân khấu ngoài trời 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình văn nghệ “Chào tân sinh viên năm 2020”.

Các thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường đến dự và tặng hoa chúc mừng chương trình

Đến dự chương trình, về phía khách mời có: Ông Đào Đức Dũng – Chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục Ecorp; ông Phan Mạnh Hiếu – Tổng GĐ Công ty CP giáo dục Lepoca.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có:

1. TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

4. Th.S Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội;

5. Th.S Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng Công tác sinh viên;

6. Th.S Trần Thị Kim Liên – Trưởng phòng TCKT;

7. Th.S Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn Thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên.

Cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Trường, các CBGV và hơn 2.000 sinh viên tham dự chương trình.

Chương trình “Chào tân sinh viên năm 2020” được tổ chức với mục đích góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi bước vào năm học mới, chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020); tạo động lực thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, khẳng định quyết tâm tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường và là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm giúp các em tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên trong toàn trường.

Phát biểu khai mạc chương trình, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những thành tích bước đầu của các tân sinh viên đại học chính quy khóa 14 và mong muốn trong môi trường học tập mới, các tân sinh viên sẽ vững vàng tiếp nối truyền truyền thống đáng tự hào của các thế hệ đi trước, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Nhà trường, luôn nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển và thành công trong tương lai.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Để ghi nhận những đóng góp của những đơn vị tài trợ vào thành công của chương trình, Th.S Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn Thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên và Th.S Vũ Thu Uyên – Phó Bí thư đoàn trường tặng hoa các nhà tài trợ.

Đại diện BTC tặng hoa các nhà tài trợ

Để đánh dấu một năm học đầy hứng khởi và thành công, cũng như gửi tặng một “món quà” đặc biệt cho các em tân sinh viên và sinh viên của Nhà trường. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã lựa chọn và dàn dựng nhiều tiết mục biểu diễn công phu, hấp dẫn đến từ các CLB văn nghệ của Trường, các tiết mục đã mang đến không khí sôi động, trẻ trung và nhiều màu sắc tạo bất ngờ cho các em sinh viên và các thầy cô giáo tham dự. Đặc biệt chương trình “Chào tân sinh viên năm 2020” còn có sự tham gia của ca sỹ khách mời Vũ. Đây là các gương mặt nổi tiếng, được đông đảo các sinh viên yêu thích và mong muốn được gặp mặt, giao lưu tại chương trình.

Ca sỹ khách mời Vũ. biểu diễn tại Uneti tối ngày 16/11/2020

Thêm một số hình ảnh các tiết mục trình diễn trong chương trình:

Các tiết mục do các bạn sinh viên thuộc tổ, đội, CLB văn nghệ Nhà trường trình diễn trong chương trình

 

Các em sinh viên cổ vũ nhiệt tình các tiết mục trình diễn trong chương trình

Ảnh: Cộng tác viên

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan