Chương trình workshop “Gen Z làm chủ: Kỹ năng xây dựng và bảo vệ thương hiệu cá nhân” được tổ chức tại Uneti

Với mục tiêu nâng cao nhận thức, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng và bảo vệ thương hiệu cá nhân; khởi nghiệp khi còn trên ghế Nhà trường. Tạo môi trường, cơ hội sinh hoạt văn hóa lành mạnh để làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và đạo đức lối sống trong sinh viên Uneti. Tối ngày 05/06/2023 tại Hội trường 3 tầng, khu giảng đường Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức Chương trình workshop “Gen Z làm chủ: Kỹ năng xây dựng và bảo vệ thương hiệu cá nhân”.

Đến tham dự chương trình về phía khách mời có: Ông Nghiêm Bỉnh Thuận – Chủ tịch sàn TMĐT BĐS Nhaphonet .vn, Giám đốc Truyền thông và Tuyển dụng Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam; Ông Nguyễn Công Linh: Tổng giám đốc VNTC Leasing – Thương hiệu cho thuê uy tín, Chủ tịch câu lạc bộ sinh viên khởi nghiệp Tesla; Ông Nguyễn Chính Phương: Giám đốc đào tạo Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam; Bà Lương Kim Ngà – CMO Tân Việt Books; Ông Phạm Hải Phong – CEO Hải Phong Media; Bà Võ Kim Nhung – CEO Trung tâm Anh ngữ Goldmax.

Về phía Nhà trường tham dự có: Th.S Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường; Th.S Nguyễn Như Vĩnh – Phó trưởng phòng CT&CTSV cùng các thầy, cô và các em sinh viên Uneti tham dự.

Workshop “Gen Z làm chủ: Kỹ năng xây dựng và bảo vệ thương hiệu cá nhân” được tổ chức với mong muốn mang lại cơ hội nghề nghiệp cũng như cung cấp, chia sẻ kiến thức nền tảng giúp sinh viên xác lập kế hoạch cụ thể để lựa chọn con đường khởi nghiệp cho chính mình, với 3 chủ đề: Kỹ năng xây dựng và bảo vệ “Thương hiệu cá nhân”; Khởi nghiệp khi còn trên ghế nhà trường. Nên hay không?; Thị trường Bất động sản và Cơ hội bứt phá thu nhập.

Ghi nhận một số hình ảnh trong chương trình:

Các khách mời, CBGV và sinh viên tham dự chương trình

Th.S Nguyễn Như Vĩnh – Phó trưởng phòng CT&CTSV phát biểu khai mạc chương trình

Các khách mời và sinh viên chia sẻ, trao đổi, giải đáp các nội dung trong chương trình

Các khách mời, CBGV và sinh viên tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình