CLB Tiếng anh Unetigo chào tân sinh viên và đón nhận Quyết định thành lập

Lượt xem: 1149

Ngày 19/09/2019, trong không khí đầy hứng khởi của tuần học đầu tiên của năm học mới 2019-2020, CLB Tiếng Anh Unetigo đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chào năm học mới với chủ đề “An Exciting School Year Ahead” tại Phòng Hội thảo HA8, cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội.

Mở đầu buổi sinh hoạt, cô Hoàng Thị Minh Lý, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ đã có bài phát biểu khởi đầu, cùng các thành viên nhìn lại hoạt động của CLB trong thời gian qua khi CLB trực thuộc Đoàn trường. Đồng thời trao quyết định thành lập CLB Tiếng Anh trực thuộc Khoa Ngoại Ngữ được kí duyệt đúng vào ngày 19.09.2019 cho đại diện của CLB. Với sự cam kết của Khoa Ngoại ngữ, mỗi buổi sinh hoạt CLB và các hoạt động của CLB đều có sự hỗ trợ của một cố vấn là giảng viên của khoa. Đây là một sự đảm bảo về chất lượng và hiệu quả của CLB trong thời gian tới. Có thể nói đây là nguồn động lực to lớn để các thành viên thêm vững tin, xây dựng và phát triển CLB ngày càng lớn mạnh hơn. Và từ nay trở đi, ngày 19.09 sẽ là ngày truyền thống của CLB Tiếng Anh Unetigo.

Dưới sự cố vấn của cô Trần Thị Ngọc Mai, nhóm thành viên chủ chốt của CLB đã thể hiện rất tốt khả năng điều hành CLB trong buổi đầu tiên. Trong suốt buổi sinh hoạt An Exciting School Year Ahead, các thành viên tham gia đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Các bạn được cung cấp một số cấu trúc để giới thiệu bản thân và thực hành luyện nói, thử thách khả năng tư duy nhanh về từ vựng qua những mini game vui nhộn là Let’s Make Friend và Word Chain. Đồng thời, các bạn cũng được nghe chia sẻ về phương pháp, truyền cảm hứng để học Tiếng Anh và thêm vững tin vào bản thân.

Với sự hứng khởi từ buổi sinh hoạt đầu tiên, CLB hy vọng sẽ có đông đảo các sinh viên tham gia hơn nữa trong các buổi sinh hoạt tiếp theo được diễn ra vào tối thứ 5 hàng tuần tại cả hai cơ sở Hà Nội và Nam Định. Tuần tới sẽ là nhóm các thành viên chủ chốt tiếp theo điều hành buổi sinh hoạt với sự cố vấn của cô Trần Thị Minh Phương tại cơ sở Hà Nội và cô Nguyễn Thị Ngọc Anh tại cơ sở Nam Định.

Trong tháng 9 này, CLB Tiếng Anh Unetigo vẫn tiếp tục tuyển thành viên, trao cơ hội cho những bạn muốn tham gia và cải thiện khả năng Tiếng Anh. CLB không yêu cầu thành viên phải có trình độ cao mới được tham gia, vì mục đích hoạt động của CLB là giúp các bạn cải thiện, nâng cao khả năng Anh ngữ và rèn kỹ năng. Ngoài ra, CLB vẫn có lịch phỏng vấn tuyển thành viên chủ chốt được thông báo trên page của CLB.

CLB luôn có sự đồng hành của tập thể giảng viên khoa Ngoại ngữ, các thành viên chủ chốt và các thành viên của CLB. “Let’s go together to go far!” – “Hãy đồng hành để cùng tiến xa!” chính là thông điệp mà CLB Tiếng Anh muốn trao gửi tới các bạn sinh viên.

Mọi thông tin về CLB được đăng tải trên Page chính thức của CLB trên Facebook: Unetigo & Media Team; https://www.facebook.com/Unetigo-Media-Team

Sau đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện:

Đại diện Khoa Ngoại ngữ và các sinh viên đến tham dự buổi sinh hoạt CLB

Cô Hoàng Thị Minh Lý – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc

Cô Hoàng Thị Minh Lý trao Quyết định thành lập CLB Tiếng Anh trực thuộc Khoa Ngoại ngữ cho đại diện CLB

Các sinh viên chăm chú theo dõi nội dung buổi sinh hoạt CLB

Các hoạt động trong buổi sinh hoạt CLB

Đội ngũ Key Members nhiệt huyết tạo nên thành công buổi sinh hoạt

Khoa Ngoại ngữ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan