Công an TP Hà Nội tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Nhà trường vì có nhiều đóng góp trong các phong trào an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Lượt xem: 293

Trong thời gian qua Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là một trong các đơn vị tham gia và có nhiều hoạt động tích cực trong các phong trào đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP Hà Nội. Nhân dịp kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10 rất vinh dự cho lãnh đạo và tập thể sư phạm Nhà trường đã nhận được hoa chúc mừng của Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc Công an TP Hà Nội.

Đại diện cho lãnh đạo công an TP Hà Nội tại buổi làm việc có:  Đồng chí, thượng tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Trưởng phòng Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an thành phố Hà Nội và các đồng chí cùng đi.

Đón tiếp đoàn về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc cùng đoàn công tác

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Công an TP Hà Nội, thượng tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Trưởng phòng Phòng An ninh chính trị nội bộ phát biểu đánh giá cao sự chỉ đạo sát sao của tập thể lãnh đạo trường và đặc biệt là cá nhân TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP Hà Nội. Đặc biệt trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là một trong các cơ sở giáo dục có số lượng CBGV, sinh viên và học viên rất lớn nhưng nhờ sự chỉ đạo sát sao của tập thể lãnh đạo Nhà trường đã không phát sinh các sự việc ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch góp phần cùng Công an thành phố Hà Nội và các đơn vị chức năng đẩy lùi và kiểm soát thành công dịch bệnh.

Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Trưởng phòng Phòng An ninh chính trị nội bộ phát biểu và tặng hoa tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cám ơn các đồng chí lãnh đạo Công an TP Hà Nội, lãnh đạo phòng An ninh chính trị nội bộ đã quan tâm, hỗ trợ Nhà trường trong suốt thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ hơn nữa để Nhà trường hoàn thành các nội dung, chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra, đặc biệt trong năm nay Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp kỷ niệm 65 năm thành lập (1956 – 2021).

TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Buổi làm việc diễn ra trong không khí đầm ấm và chân tình, những lời hỏi thăm từ lãnh đạo Công an TP Hà Nội đã động viên, khích lệ để tập thể sư phạm Nhà trường tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác của Công an TP Hà Nội

Thư ngỏ của Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc Công an TP Hà Nội

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan