Công đoàn trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp cơ sở Nam Định tổ chức chương trình “ Vui Tết cổ truyền”

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng thắng lợi của Nhà trường trong năm học 2023-2024 và tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ quản lý và người lao động trong nhà trường, sáng ngày 01/02/2024, công đoàn trường cơ sở Nam Định tổ chức chương trình “ Vui Tết cổ truyền” tại cơ sở Mỹ Xá, Thành phố Nam Định.

Tới tham dự chương trình có:

1. Thầy Phạm Ngọc Anh – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường;

2. Thầy Trần Đình Thà – Nguyên Chủ tịch CĐ trường (CSNĐ);

3. Cô Phan Thị Cảnh – Nguyên Phó Hiệu Trưởng;

4. Cô Đặng Thị Minh Hải – Nguyên Chủ tịch CĐ trường (CSHN);

5. Thầy Phạm Minh Đạo – Nguyên Chủ tịch CĐ trường (CSNĐ);

6. Thầy Trần Đức Hiển – Nguyên Chủ tịch CĐ trường (CSNĐ);

7. NGƯT.TS.Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

8. TS.Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

9. PGS.TS.Phạm Thị Thu Hoài – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

10. TS.Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

11. PGS.TS.Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

12. Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn trường (Cơ sở HN);

13. Đ/c Vũ Thị Thu Huyền – Chủ tịch Công đoàn trường (Cơ sở NĐ).

Cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy, Hội đồng trường, các Thầy cô là Trưởng phó các đơn vị, các đ/c trong BCH Công đoàn 2 cơ sở và công đoàn viên đến từ các đơn vị trong Nhà trường về dự.

Các vị đại biểu tham dự chương trình

Chương trình “ Vui Tết cổ truyền” diễn ra với 4 phần: Mở đầu là phần thi gói bánh chưng, sau đó là phần giao lưu văn nghệ, biểu diễn nhảy dân vũ và biểu diễn Yoga do CLB Aerobic CĐ cơ sở Nam Định và CLB Yoga do CĐ cơ sở Hà Nội biểu diễn, tiếp đó là phần giao lưu thể thao, thi kéo co giữa các tổ công đoàn và cuối cùng là phần giao lưu ẩm thực.

Cô Vũ Thị Thu Huyền – Chủ tịch công đoàn cơ sở Nam Định phát biểu khai mạc chương trình.

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS.Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động trong nhà trường đã đoàn kết, gắn bó cùng góp sức cho sự thành công của năm 2023 và thầy mong rằng sang năm mới với tinh thần đoàn kết yêu thương nhau Uneti sẽ thành công hơn nữa.

Thầy Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình.

Trước đó, BCH Công đoàn đã trao phần quà cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Mở đầu chương trình là phần thi gói bánh chưng. Các đội sẽ tham dự 4 vòng thi:

– Vòng thi gói bánh siêu tốc (Mỗi đội 1 người tham gia. Khu danh dự 1-3 người tham gia).

– Vòng thi đột phá (Mỗi đội 2 người gói, 3 người phục vụ): Thời gian 10 phút.

– Vòng thi về đích (Các đội gói hết số gạo, đỗ, thịt đã được phát)

– Song song với vòng thi Về đích của các đội sẽ là Vòng thi gói bánh bằng tay (Khách mời và CĐV thi đấu tự do ở khu danh dự).

Phần thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng của mọi người, đặc biệt là phần mở màn chiếc bánh trưng đầu tiên do chính tay các thầy cô nguyên lãnh đạo trường cùng các thầy cô lãnh đạo trường cùng làm.

Các thầy cô nguyên lãnh đạo trường cùng các thầy cô lãnh đạo trường mở màn cuộc thi gói chiếc bánh trưng đầu tiên

Các tổ công đoàn hào hứng tham gia cuộc thi gói bánh trưng trong chương trình “ Vui Tết cổ truyền”

Tiếp theo đó là phần thi giao lưu văn nghệ và thể thao giữa các tổ công đoàn. Không khí của Hội thi trở nên nóng hơn khi có sự cổ vũ rất nhiệt tình từ khán giả, các đội tham gia thi đấu hào hứng, quyết tâm giành chiến thắng.

Thông qua chương trình, khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong nhiệm vụ chăm lo đoàn viên, người lao động vào dịp Tết. Bên cạnh đó tạo động lực, cổ vũ công đoàn viên hăng say làm việc, gắn bó, đoàn kết xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình

Phòng Tuyển sinh và truyền thông