Công đoàn trường tham dự Ngày hội thể thao CNVCLĐ Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng tới Đại hội thể dục thể thao Quận Hai Bà Trưng, lần thứ X năm 2022. Sáng ngày 02/08/2022 tại trường THCS Nguyễn Phong Sắc, Công đoàn viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tham dự Ngày hội thể thao CNVCLĐ do Liên đoàn Lao động Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội tổ chức.

Đến dự và cổ vũ cho các đội tham dự về phía Nhà trường có TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và hơn 30 công đoàn viên tham dự.

Các thầy, cô trong BCH Công đoàn trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên Uneti tham dự giải

Ngày hội thể thao CNVCLĐ Quận Hai Bà Trưng do Liên đoàn Lao động Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội tổ chức trong thời gian từ ngày 02/8 đến  15/8/2022 với 5 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co và cờ tướng. Trong đó đoàn viên công đoàn trường tham dự ở 2 nội dung thi đấu là bóng đá và cầu lông.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi sáng ngày 02/08/2022

Các vận động viên Uneti dự khai mạc và tham gia tranh tài tại 2 bộ môn bóng đá, cầu lông trong buổi sáng ngày 02/08/2022