Công đoàn trường tổ chức giải bóng đá giao hữu Công đoàn Uneti 2020

Lượt xem: 1911

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày gia đình Việt Nam (28/6), Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7), Kết thúc năm học 2019 -2020; đồng thời đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thể thao, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe. Chiều ngày 29/06/2020 tại Sân bóng Hồ Đền Lừ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Công đoàn trường đã tổ chức Giải bóng đá giao hữu Công đoàn Uneti 2020.

Đến dự và cổ vũ giải đấu, về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;Th.S Trần Đức Hiển – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng HCQT; Th.S Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội, Phó trưởng phòng TCCB cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, các cầu thủ và gần 100 cổ động viên là cán bộ giảng viên, sinh viên của Nhà trường đến cổ vũ.

Năm nay, giải bóng đá giao hữu Công đoàn Uneti 2020 được tổ chức với 04 đội bóng tham dự gồm: Đội bóng đại diện Công đoàn cơ sở Hà Nội; Đội bóng đại diện Công đoàn cơ sở Nam Định; Đội bóng đại diện các tổ Công đoàn phòng, trung tâm và Đội bóng đại diện các tổ Công đoàn khoa. Thể thức thi đấu là các đội đá vòng tròn tính điểm, đội nào có kết quả cao nhất sẽ giành chức vô địch.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực các cầu thủ tham dự giải đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hết sức kỹ thuật nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Kết quả,đội bóng đại diện Công đoàn cơ sở Nam Định giành chức vô địch, đội bóng đại diện Công đoàn cơ sở Hà Nội giành giải Nhì, đội bóng đại diện các tổ Công đoàn phòng, trung tâm và Đội bóng đại diện các tổ Công đoàn khoa đồng giải Ba chung cuộc.

Thêm một số hình ảnh giải bóng đá giao hữu Công đoàn Uneti 2020

TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng BTC giải chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng tham dự

TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BTC trao giải cho đội bóng vô địch giải

Đồng chí Trần Đức Hiển và đồng chí Nguyễn Ngọc Toản đại diện công đoàn 2 cơ sở trao giải cho đội giành giải nhì