Công đoàn trường tổ chức giải thể thao chào mừng năm học mới 2019-2020

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng năm học mới 2019-2020, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên nâng cao sức khoẻ phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Chiều ngày 10/09/2019 tại SVĐ Hồ Đền Lừ, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội. Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức giao lưu thể thao chào mừng khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Đến dự và thi đấu giao lưu thể thao về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Trần Đức Hiển – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định; Th.S Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn 02 cơ sở và hơn 100 CBGV Nhà trường đến tham gia thi đấu và cổ vũ.

Năm nay giải được tổ chức quy mô hơn với gần 100 VĐV là cán bộ, giảng viên của Nhà trường tranh tài tại 04 bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. Đây là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, thông qua giải BTC mong muốn đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe cho CBGV trong toàn trường, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp cán bộ, viên chức tích cực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thêm một số hình ảnh ghi nhận tại giải

Ban tổ chức bốc thăm chia đội tham gia thi đấu

TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các VĐV thi đấu tại bộ môn bóng đá

Các VĐV tham gia thi đấu bộ môn cờ tường