Cuộc thi thiết kế logo câu lạc bộ Điện tử sáng tạo

Lượt xem: 4180

Với mục đích hướng đến lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đẩy mạnh các hoạt động và phong trào Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên năm học 2021 – 2022; Liên chi đoàn khoa Điện tử và CLB Điện tử sáng tạo (Creative Electronic Club – CEC) tổ chức cuộc thi thiết kế logo câu lạc bộ Điện tử sáng tạo nhằm tạo ra một cuộc thi mang tính sáng tạo, giao lưu, học hỏi trong toàn thể sinh viên UNETI. Thông qua các tác phẩm dự thi, tác phẩm đạt giải cao nhất sẽ được Ban tổ chức lựa chọn (chỉnh sửa & hoàn thiện) để sử dụng làm logo chính thức của câu lạc bộ; đồng thời logo sẽ được sử dụng rộng rãi trên các phương tiện thông tin, gắn trên các ấn phẩm, các bài viết truyền thông cùng các sản phẩm STKN của sinh viên trong khoa.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình của các bạn sinh viên trong và ngoài khoa Điện tử cùng các cựu sinh viên UNETI. Với rất nhiều sản phẩm Logo gửi về ban tổ chức, các thiết kế ấn tượng cùng bản thuyết trình ý tưởng thiết kế của các em sinh viên đã thể hiện sự sáng tạo và đột phá của thế hệ trẻ UNETI.

Với cách tính điểm mỗi bài dự thi: 50% số điểm bình chọn + 50% số điểm chấm từ ban tổ chức (BTC); trong đó, với điểm bình chọn của độc giả: Mỗi một react = 1 điểm; Mỗi một comment kèm hashtag #CEC = 2 điểm (chỉ tính điểm lần comment đầu tiên và có chứa hastag); Mỗi lượt share kèm theo hashtag #CEC = 5 điểm (Chỉ tính điểm lần share đầu tiên có chứa hashtag và đăng tải ở chế độ công khai).

Trong thời gian bình chọn 1 tuần (từ ngày 23/11/2021 đến ngày 30/11/2021), hàng ngàn lượt share và bình chọn đã diễn ra; điểm bình chọn và thứ hạng sắp xếp các đội cũng thay đổi liên tục qua các lượt bình chọn gây sự hồi hộp của tất cả các thành viên tham gia, cho các thầy cô giáo cùng các độc giả quan tâm theo dõi cuộc thi. Sau khi kết thúc tuần bình chọn, kết quả chung cuộc cuối cùng như sau:

Bên cạnh mục đích chào mừng kỷ niệm 65 năm UNETI thành lập, cuộc thi còn là động lực thúc đẩy óc sáng tạo và tài năng luôn tiềm ẩn trong mỗi bạn trẻ, là giá trị tinh thần quý báu hay chính là mục tiêu cao nhất của các Ban trong CLB “Ban đào tạo; Ban NCKH và phát triển ý tưởng; Ban truyền thôngHoạt động liên kết” luôn hướng đến, đó là khai phá những khả năng của các em sinh viên, của mỗi thành viên trong CLB mà trước đây nhiều người trong chúng ta không ngờ tới. BTC sẽ vô cùng hạnh phúc và tự hào nếu điều đó có thể mở ra những cơ hội và hướng phát triển mới trong nghề nghiệp của mỗi thí sinh dự thi; đó là sự hết mình vì đội ngũ, sự đồng lòng cùng chung tay để đạt mục tiêu chung. Đặc biệt quan trọng hơn cả chính là mục tiêu lan tỏa tinh thần đoàn kết, sáng tạo và văn hóa CLB Điện Tử Sáng Tạo tới bạn bè trong và ngoài nhà trường.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Giấy chứng nhận và phần thưởng của Cuộc thi sẽ được chuyển tới các thí sinh tham gia trong thời gian sớm nhất.

Tin tức liên quan