Đại hội chi bộ Phòng Tài chính kế toán nhiệm kỳ 2020-2022

Thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 10-HD/ĐUK ngày 24/09/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định về Đại hội chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 04/03/2020 tại Hội trường N.H1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định, chi bộ Phòng Tài chính kế toán đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.Đồng thời bầu chức danh Bí thư chi bộ và đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  2. Thạc sĩ Phạm Thị Minh Hoa – Thường trực Văn phòng Đảng ủy, Trưởng Phòng Thanh tra – Pháp chế;
  3. Thạc sĩ Đoàn Văn Đại – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, Phó Trưởng Phòng Thanh tra – Pháp chế.

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Phòng Tài chính kế toán đến dự.

Đại hội đã được triển khai thực hiện các bước theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và kế hoạch đã được Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường thông qua.

Các vị đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca

Đại hội đã nghe đồng chí Đinh Viết Xuân – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, Phó trưởng Phòng Tài chính kế toán đọc bản báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022 trên tất cả các lĩnh vực công tác, chỉ đạo và lãnh đạo chính quyền, tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đinh Viết Xuân – Bí thư Chi bộ Phòng TCKT đọc báo cáo tại Đại hội

Đại hội đã được nghe các tham luận: “Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo việc triển khai thực hiện công tác chuyên môn” và “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”của các đảng viên trong chi bộ Phòng Tài chính kế toán.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của chi bộ Phòng TCKT, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí cũng chúc chi bộ trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu và kế hoạch mà Đại hội đã đề ra.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả bầu cử: Đồng chí Trần Thị Kim Liên – Trưởng Phòng Tài chính kế toán đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ Phòng TCKT, nhiệm kỳ 2020 – 2022 với tỷ lệ phiếu bầu là 100%.

Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu được 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự bị tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ 30 trong tháng 05/2020.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, dân chủ và nghiêm túc Đại hội chi bộ Phòng TCKT nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ Phòng Tài chính kế toán