Đại hội Hội Khuyến học Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng 26/07/2022 tại Hội trường lớn tầng 2 Nhà N.H1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định. Hội Khuyến học Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đại hội được tổ chức với nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm kỳ 2019 – 2022, từ đó chỉ rõ ưu, khuyết điểm  xác định phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2027; đánh giá kiểm điểm sự lãnh đạo chỉ đạo của BCH Hội khuyến học lần thứ I, tiến hành bầu BCH Hội khuyến học Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp lần thứ II nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến dự Đại hội, về phía đại biểu khách mời có: Đ/c Nguyễn Phú Hậu – Nguyên Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Nam Định; Đ/c Trần Văn Chiên – Chánh VP Hội Khuyến học tỉnh Nam Định; Đ/c Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định.

Về phía Nhà trường có: NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hoài – TVĐU, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch CĐ CS Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học; Th.S Phạm Thị Thư – Phó Chủ tịch CĐ CS Nam Định, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học cùng 140 đại biểu là cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường được bầu từ các chi hội trực thuộc tham dự.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Trong những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đạt nhiều kết quả quan trọng: Công tác thông tin, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước về công tác khuyến học, khuyến tài luôn được duy trì, tạo sự thống nhất và hành động, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác xây dựng tổ chức hội, phát triển hội viên luôn được quan tâm. BCH Hội luôn coi trọng công tác kiểm tra, giám sát tổ chức hội, hội viên trong thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác khuyến học, khuyến tài. Quỹ Khuyến học được xây dựng, quản lý và phát huy hiệu quả. Công tác khuyến học có nhiều đổi mới góp phần quan trọng vào nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Sau phần nghi lễ chào cờ và hát quốc ca trang trọng, mở đầu chương trình NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Nhà trường đã có bài diễn văn khai mạc chào mừng các vị đại biểu, khách quý đã tới dự buổi lễ quan trọng của Nhà trường. Thông qua nội dung phát biểu, NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Chủ tịch Hội khuyến học đã khái quát những kết quả thực hiện trong nhiệm kỳ 2019-2022, theo đó Hội khuyến học Nhà trường đã tích cực triển khai nhiều hoạt động khuyến học, khuyến tài trong đó đã trao thưởng cho 23 cán bộ viên chức hoàn thành chương trình học Tiến sỹ, hỗ trợ học bổng cho 270 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, hỗ trợ 45 đội, nhóm sinh viên tham gia khóa học, các cuộc thi khởi nghiệp, trao thưởng cho 20 con cán bộ viên chức đỗ đại học và gần 2.000 lượt con CBVC có thành tích học tập tốt, và mong rằng BCH Hội trong nhiệm kỳ mới đoàn kết thực hiện đổi mới, năng động, sáng tạo, phát huy vai trò của Hội trong hoạt động khuyến học, khuyến tài xây dựng Nhà trường trở thành đơn vị học tập toàn diện và phấn đấu đến năm 2030 trở thành trường đại học ứng dụng hàng đầu của cả nước.

NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Nhà trường phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội đã tiến hành đầy đủ các bước và thủ tục theo hướng dẫn của Hội Khuyến học tỉnh Nam Định.

Th.S Trần Ngọc Ban – Đảng ủy viên, Trưởng phòng HCQT điều hành phần nghi lễ khai mạc tại Đại hội

Th.S Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch CĐ CS Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học giới thiệu đại biểu tham dự tại Đại hội

TS. Lưu Khánh Cường – Đảng ủy viên, Trưởng khoa QTKD kiêm Giám đốc Trung tâm HTQT thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu tại Đại hội

Th.S Phạm Thị Thư – Phó Chủ tịch CĐ CS Nam Định, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Báo cáo kiểm điểm của BCH Hội nhiệm kỳ 2019-2022

Th.S Nguyễn Thị Diệu Hiền, Phó trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế trình bày tham luận tại Đại hội

Th.S Nguyễn Trường Giang – Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo trình bày tham luận tại Đại hội

TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó trưởng khoa Kế toán trình bày tham luận tại Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Phú Hậu – Nguyên Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Nam Định đã phát biểu, công bố quyết định, trao Bằng khen cho NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Nhà trường và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Phú Hậu – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Nam Định phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Vì điều kiện cá nhân các đồng chí trong BCH khóa cũ không tham gia BCH khóa mới, trong chương trình Đại hội các đồng chí trong BCH khóa mới tặng hoa cám ơn vì những đóng góp tích cực cho phong trào của Hội khuyến học trường

TS. Phạm Thị Thu Hoài – TVĐU, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Đại hội

Sau gần 3 tổ chức, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội Hội Khuyến học Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã tiến hành hiệp thương và bầu ra 21 đồng chí thuộc các chi hội, liên chi hội vào BCH khóa mới.

Các đồng chí trong BCH Hội Khuyến học Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2022 – 2027 ra mắt tại Đại hội

Thêm một số hình ảnh tại Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng tại Đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội