Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức học tập trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW của Bộ chính trị

Thực hiện kế hoạch số 25-KH/ĐUK ngày 13/05/2022 của Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, sáng ngày 18/05/2022 Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức học tập trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 24/01/2022 của Bộ chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 trên sóng của Đài phát thanh truyền hình Nam Định.

Tham dự hội nghị tại điểm cầu Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có: NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy và toàn thể đảng viên tham dự. Để tạo thuận lợi cho các đại biểu tham dự, chương trình học tập được tổ chức 3 điểm cầu tại 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường.

Đồng chí Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí đảng viên tham dự hội nghị tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí đảng viên tham dự hội nghị tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Các đồng chí đảng viên tham dự hội nghị tại cơ sở 456 Minh Khai, Hà Nội

Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 nhằm tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cả nước nhằm sớm đưa Nghị quyết số 06-NQ/TW vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến, được kết nối từ trung ương đến các điểm cầu cấp tỉnh, cấp huyện và cơ sở.

Việc ban hành Nghị quyết 06-NQ/TW cũng nhằm cụ thể hóa chủ trương của Đảng nêu trong Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII, đô thị hóa và phát triển đô thị cùng với công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn là những động lực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội để đạt được những mục tiêu đề ra trong Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII.