Đoàn cán bộ, giảng viên Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Lượt xem: 1237

Sáng ngày 07/08/2020 Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp gồm 48 thành viên đã lên đường làm nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại tỉnh Phú Thọ trong 04 ngày từ ngày 07/8 đến10/8/2020. 

Đến động viên Đoàn trước khi lên đường làm nhiệm vụ có: TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn trường 2 cơ sở.

Năm 2020, Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT tại cụm thi số 15 tỉnh Phú Thọ. Tại địa phương nơi đoàn đến,  kể cả điểm thi xa có điều kiện khó khăn nhất thì các Thầy, Cô cán bộ, giảng viên Nhà trường đều được đón tiếp chu đáo, đúng mực, đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho Thầy, cô làm việc.Trong 04 ngày làm việc cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã thực hiện nhiệm vụ rất nghiêm túc, trách nhiệm và đúng quy chế góp phần vào việc đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT tại cụm thi số 15 tỉnh Phú Thọ diễn ra một cách an toàn, đúng quy chế.

Với thành công của nhiệm vụ thanh tra được giao; bằng sự nhiệt tình và trách nhiệm; các thành viên trong Đoàn công tác đã để lại những hình ảnh đẹp, góp phần xây dựng thương hiệu Nhà trường với đơn vị sở tại và các em thí sinh.

Ban Giám Hiệu và Công đoàn trường hai cơ sở gặp mặt động viên và trao quà cho đoàn trước khi lên đường nhận nhiệm vụ

Bài viết: Th.S Vũ Thị Thu Huyền -Trưởng phòng QLCL, Chủ tịch Công đoàn CS Nam Định

 

 

Tin tức liên quan