Đoàn cán bộ trường Đại học Công thương TP.HCM đến thăm và làm việc tại Uneti

Lượt xem: 374

Trong không vui tươi, phấn khởi chào đón xuân mới. Sáng ngày 19/02/2024 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội, trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng đón đoàn cán bộ trường Đại học Công thương TP.HCM đến thăm và làm việc.

Đến thăm và làm việc tại Uneti về phía trường Đại học Công thương TP.HCM có: TS Bùi Hồng Đăng – Chủ tịch Hội đồng trường cùng lãnh đạo các phòng, ban của Nhà trường tham dự.

Đón tiếp và làm việc với đoàn về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm tham dự.

Các cán bộ tham dự tại hội trường cơ sở 218 Lĩnh Nam

Tại buổi làm việc, TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu về quá trình phát triển và những kết quả nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Thông quan nội dung phát biểu, TS Trần Hoàng Long rất vui mừng được đón tiếp lãnh đạo Trường Đại học Công thương TP.HCM đến thăm và làm việc. Đây là cơ hội để hai Trường giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm hay, những cách làm hiệu quả. Buổi gặp gỡ bước đầu tạo dựng niềm tin và ấn tượng tốt giữa hai phía, từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp của hai Trường.

TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

TS Bùi Hồng Đăng – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công thương TP.HCM phát biểu tại buổi làm việc

Lãnh đạo 2 trường đã trao quà tặng đầu năm mới tại buổi làm việc

Trong chương trình làm việc, lãnh đạo các đơn vị của 2 trường đã trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm và đi thăm quan các văn phòng làm việc, khu thực hành của Nhà trường tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội.

Đoàn đã đi thăm quan các phòng làm việc tại cơ sở 218 Lĩnh Nam

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan