Đoàn chuyên gia đến khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo tại Uneti

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc nâng cao chất lượng chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn kiểm định trong khu vực và quốc tế. Sáng ngày 28/11/2021 tại cơ sở 456 Minh Khai – Hà Nội, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo do Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp để chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của 2 ngành Kinh doanh thương mại, ngành Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa. Chương trình buổi làm việc được phát trực tuyến thông qua ứng dụng họp Zoom để cán bộ, giảng viên trong toàn trường theo dõi.

Ban lãnh đạo Nhà trường và Đoàn đánh giá ngoài trao đổi tại buổi làm việc

Tham dự đợt khảo sát sơ bộ về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có:

1. PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – Cố vấn đoàn đánh giá ngoài;

2. PGS.TS Trần Thị Hà – Nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Trưởng đoàn đánh giá ngoài;

3. ThS Đinh Tuấn Dũng – Trưởng phòng ĐGCLGD, Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam -Thư ký đoàn đánh giá ngoài;

4. Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng, cán bộ hỗ trợ hành chính;

5. GS.TS Trần Hữu Phúc – Quan sát viên.

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. TS Trần Hoàng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường;

3. TS Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường.

Cùng các thầy, cô trong BCH Đảng ủy, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, tổ chức đoàn thể và các cán bộ, giảng viên trong danh sách điều động tham gia phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo đại học 2 ngành Kinh doanh thương mại, ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa có mặt đông đủ.

Tại buổi làm việc, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra  sơ bộ các minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Sau các nội dung kiểm tra sơ bộ, Ban lãnh đạo Nhà trường và Đoàn đánh giá ngoài đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về các yêu cầu minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng cần phỏng vấn,…chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức từ ngày 11 đến 15 tháng 12 năm 2021.

Chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ các tài liệu, minh chứng tại cơ sở Hà Nội

Sau nội dung khảo sát sơ bộ, lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Trưởng đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo đã trao đổi về mục tiêu, nội dung đợt khảo sát sơ bộ, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc triển khai các hoạt động tự đánh giá và cải tiến chất lượng các ngành đào tạo và cam kết sẽ thực hiện đánh giá với tinh thần khách quan, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng, đồng thời có những đề xuất giúp Trường nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và phục vụ tốt hơn cho người học.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – Cố vấn đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS Trần Thị Hà – Trưởng đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và cam kết tiếp tục chỉ đạo các đơn vị chức năng chuẩn bị cơ sở vật chất, các minh chứng phục vụ tốt nhất khi đoàn khảo sát chính thức tới làm việc tại Nhà trường.

TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Trong chương trình buổi làm việc, TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường và Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng với Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã ký Biên bản hoàn thành chương trình khảo sát sơ bộ.

TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường và Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng với Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài ký biên bản hoàn thành chương trình khảo sát sơ bộ

Chương trình làm việc khảo sát sơ bộ của đoàn đánh giá ngoài đã diễn ra thành công tốt đẹp, các công tác chuẩn bị cho đợt khảo sát và đánh giá chính thức chương trình đào tạo 02 ngành Kinh doanh thương mại, ngành Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã hoàn tất. Đợt khảo sát chính thức sẽ được diễn ra trong 05 ngày từ 11/12/2021 đến ngày 15/12/2021, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong các bài viết tiếp theo.