Đoàn đại biểu BTV Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định đến thăm và làm việc tại Uneti

Sáng ngày 11/02/2023 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã có buổi tiếp đón Đoàn đại biểu BTV Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định đến thăm và làm việc tại Trường.

Tại buổi làm việc, về phía Đoàn đại biểu BTV Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định có:

1. Đồng chí Vũ Hữu Thi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối;

2. Đồng chí Nguyễn Tài Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối;

3. Đồng chí Vũ Tất Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối;

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định tham dự.

Về phía Nhà trường có:

1. Đồng chí Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. Đồng chí Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. Đồng chí Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. Đồng chí Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Nhà trường tham dự.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Trong nội dung phát biểu khai mạc, Đồng chí Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường rất vui mừng được đón tiếp các đồng chí đại biểu BTV Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định đến thăm và làm việc. Trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường mong muốn đoàn sẽ chia sẻ các kinh nghiệm về công tác Đảng để Đảng bộ Nhà trường tiếp tục phát huy được các điểm mạnh, khắc phục những tồn tại để Nhà trường phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu về những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua

Đồng chí Vũ Hữu Thi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi làm việc

Sau nội dung trao đổi tại buổi làm việc, Đoàn đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định đã tặng bức tranh kỷ niệm cho Nhà trường