Đoàn viên Công đoàn trường cơ sở Hà Nội tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” tại phường Lĩnh Nam

Lượt xem: 489

Thực hiện các hoạt động xã hội do Công đoàn trường CSHN triển khai; Hưởng ứng chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện do UBND phường Lĩnh Nam tổ chức;

Với mục đích chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19 do Công đoàn trường CSHN và UBND phường Lĩnh Nam phát động. Sau khi nhận được thông báo tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện do UBND phường Lĩnh Nam tổ chức, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên Nhà trường thông báo rộng rãi đến các tổ công đoàn, các đoàn viên công đoàn và các em sinh viên thông báo, kế hoạch thời gian địa điểm và đăng ký danh sách tham gia.

Với tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay chống dịch bệnh covid-19, rất đông các Đoàn viên công đoàn và các em Sinh viên đã đăng ký tham gia ngày hội này. Đây là nguồn động viên to lớn với Ban tổ chức cũng như thể hiện sự chủ động và tích cực của Công đoàn Nhà trường và các em sinh viên trong các hoạt động xã hội.

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2020, Cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã có mặt tại UBND phường Lĩnh Nam tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết, đầy tính nhân văn. Cán bộ giảng viên và sinh viên để lại ấn tượng sâu sắc trong suy nghĩ của những người tham gia và đơn vị tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh về Ngày hội hiến máu tình nguyện, Chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19 của Đoàn viên công đoàn Uneti.

Cán bộ, Giảng viên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Gia đình công đoàn viên  cùng tham gia chương trình

Niềm vui lan tỏa

Sinh viên chờ đến lượt tham gia hiến máu tình nguyện

BCH Công đoàn Trường ĐH KTKTCN

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan