Đội sinh viên tình nguyện tổ chức chương trình “Xanh miền ký ức, chia tay đội viên khóa 12”

Lượt xem: 406

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn trường, vào tối ngày 23/04/2022, Đội sinh viên tình nguyện, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp khu vực Hà Nội đã tổ chức chương trình chia tay các anh chị Đội viên Khóa 12 với tên gọi “Xanh miền ký ức”.

Đến tham dự chương trình có các vị đại biểu, khách mời:

1. Thầy Vũ Hồng Thanh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông;

2. Thầy Giáp Văn Dương – Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, nguyên phụ trách Đội SVTN niên khóa 2018-2022;

3. Thầy Nguyễn Văn Kỷ – Ủy viên thường vụ Đoàn thanh niên, Bí thư Chi đoàn giáo viên cơ sở Hà Nội;

4. Thầy Lê Văn Kiên – Ủy viên BCH Đoàn thanh niên, Phụ trách Đội SVTN cơ sở Hà Nội;

5. Thầy Trần Ngọc Tú – Ủy viên BCH Đoàn thanh niên, Phụ trách Đội Thanh niên vận động hiến máu.

Cùng các Thầy, Cô trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; các Thầy nguyên phụ trách Đội; các Câu lạc bộ, tổ đội trong toàn trường, các anh chị cựu Đội viên và toàn thể các bạn Đội viên chính thức cũng như Đội viên thử thách của Đội Sinh viên tình nguyện.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ thu hút, bài hát “Ánh nắng của anh” của Hồng Quân và tiết mục nhảy “Ngày đẹp tươi” của nhóm nhảy đã làm nóng sân khấu cũng như mang lại không khí vô cùng sôi động.

Phát biểu trong buổi lễ, Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn trường, gửi lời cảm ơn đến các Đội viên Khóa 12 khi đã đóng góp một phần tuổi thanh xuân cho sự phát triển của Đội, Đoàn trường và Nhà trường. Bên cạnh đó Thầy cũng động viên, khích lệ và căn dặn các bạn Đội viên trong toàn Đội về tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, một nghĩa cử cao đẹp

Thầy Giáp Văn Dương – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, Nguyên phụ trách Đội SVTN nhiệm kỳ 2018 -2022 đã có những lời căn dặn, động viên tới Đội. Đối với anh chị Đội viên K12, thầy Dương không chỉ là một người thầy phụ trách, mà còn như một người cha, một người anh cả của gia đình UV ngày càng lớn mạnh.

Thầy Lê Văn Kiên – Ủy viên ban chấp hành Đoàn trường, Phụ trách đội SVTN phát biểu cảm ơn tới các thầy, cô Ban thường trực và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường.

Tiếp đến, các Thầy trong BCH Đoàn trường lên trao giấy khen cho đội viên khóa 12 vì đã có những thành tích hoạt động xuất sắc trong phong trào Đoàn và những đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, Đoàn trường, cũng như Đội SVTN.

Các Đội viên khóa dưới tặng quà lưu niệm cho anh chị khóa 12 như một lời tri ân cùng lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến anh chị. Để đáp lại tình cảm ấy, tập thể đội viên khóa 12 cũng đã có món quà lưu niệm dành tặng Đội. Ngoài ra, anh chị cựu Đội viên K11 đã về tham dự và có món quà lưu niệm dành tặng Đội.

Kết thúc phần Lễ, các thầy cô, các đại diện tổ đội, câu lạc bộ và các anh chị cựu, các bạn khách mời cùng lên chụp ảnh lưu niệm cùng các anh chị Đội viên khóa 12.

Sau đó là phần Hội. Các tiết mục văn nghệ, trò chơi được chuẩn bị hết sức tâm huyết và công phu.

Các anh chị có những lời chia sẻ, nhắn nhủ chân thành gửi đến các em với mong muốn các em hãy luôn trân trọng và phát huy những giá trị mà các Thầy cùng các anh chị đã làm nên, từ đó đưa Đội ngày càng phát triển hơn.

Đội Sinh viên tình nguyện cơ sở Hà Nội sau đó khép lại trương trình bằng với tiết mục dân vũ “Boom Boom Boom” truyền thống của Đội, với sự góp mặt của các anh chị K11, K12. Câu khẩu hiệu quen thuộc của Đội “WE ARE ONE” lại được hô vang, thể hiện tinh thần đoàn kết của mọi thành viên mái nhà UV.

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong chương trình:

Đội sinh viên tình nguyện

Tin tức liên quan