Dự án “Green Earth” của sinh viên Uneti cháy hết mình tại ngày hội khởi nghiệp quốc gia 2021

Lượt xem: 1165

Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2021 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức là một trong những cuộc thi hàng đầu về lĩnh vực khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên. Cuộc thi nhận được sự quan tâm đông đảo từ các tổ chức, cá nhân cho đến các bạn học sinh, sinh viên trên mọi miền tổ quốc. Đây cũng là nơi các nhà đầu tư đi tìm kiếm dự án cho mình.

Thủ Tưởng Phạm Minh Chính phát biểu tại Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2021

Với khẩu hiệu “Ươm mầm nhỏ cho tương lai xanh”, ý tưởng khởi nghiệp “Green earth” đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2021. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp lọt vào vòng Chung kết cuộc thi SV-STARTUP.

Với màn thuyết trình đầy ấn tượng, sự phản biện chắc chắn đến từ các thành viên của dự án, BGK đánh giá rất cao về nội dung ý tưởng cũng như sự năng động, sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp của các bạn sinh viên. Là 1 trong số ít các gian hàng được Thủ tướng Phạm Minh Chính ghé thăm. Tính khả thi của dự án đã được chứng minh khi có 2 đơn vị nhận hỗ trợ đầu tư cho dự án.

Thủ tướng Phạm Minh Chính ghé thăm gian hàng “Green earth”

 Thành viên dự án: Nguyễn Thị Phương Anh giới thiệu về ý tưởng khởi nghiệp “Green earth” cho đoàn ghé thăm

Thành viên BGK cùng đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật – Công nghiệp và thành viên dự án tại gian hàng

Với sự đồng hành và hỗ trợ của Nhà trường, các thầy cô giáo, các doanh nghiệp và các bạn sinh viên; “Green earth” đã mang tinh thần, niềm tự hào của sinh viên UNETI tỏa sáng tại SV-STARTUP 2021.

Thành viên dự án “Green earth” đang trao đổi nôi dung để sẵn sàng cho phần thi tại gian hàng

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tich Hội đồng Trường; Ths. Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng CTSV đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trao quà cho thành viên dự án “Green earth”

 

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Hữu Quang – Trưởng phòng KHCN; TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó trưởng Khoa Kế toán, GVHD và các thành viên dự án tại gian hàng “Green earth”

BTC trao giấy chứng nhận cho đại diện các đội thi tại SV-STARTUP 2021

 

Link các bài báo có liên quan về dự án “Green earth”:

– https://media.chinhphu.vn/chum-anh-thu-tuong-pham-minh-chinh-du-ngay-hoi-khoi-nghiep-quoc-gia-102220326155110057.htm?fbclid=IwAR36ks4vASiTKevg6f2yBJjmFfPO2h4Wx9pAIH1zmGkCaSIawQx_OvZ8QKU

https://nhandan.vn/tin-tuc-giao-duc/70-du-an-xuat-sac-vao-chung-ket-cuoc-thi-hoc-sinh-sinh-vien-voi-y-tuong-khoi-nghiep–690759/

https://baotainguyenmoitruong.vn/thu-tuong-du-ngay-hoi-khoi-nghiep-quoc-gia-cua-hoc-sinh-sinh-vien-338130.html

https://www.vietnamplus.vn/thu-tuong-du-ngay-hoi-khoi-nghiep-quoc-gia-cua-hoc-sinh-sinh-vien/780327.vnp

Bài viết: Khoa Kế toán

Tin tức liên quan