Gặp mặt chia tay thầy Ngô Bỉnh Duy – Phó trưởng khoa Kế toán Kiểm toán về nghỉ hưu theo chế độ

Lượt xem: 286

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 06/09/2023 tại cơ sở 456 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay giảng viên nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với thầy Ngô Bỉnh Duy – Phó trưởng khoa Kế toán Kiểm toán đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội, chương trình buổi gặp mặt được tổ chức trực tiếp và phát trực tuyến qua ứng dụng Google meet.

Dự buổi gặp mặt có: TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Hữu Quang – TVĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm.

Các thầy, cô giáo tham dự buổi gặp trực tiếp tại cơ sở 456 Minh Khai – Hà Nội

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của thầy Ngô Bỉnh Duy trên cương vị công tác quản lý đã giúp khoa Kế toán Kiểm toán có được sự phát triển mạnh mẽ và có nhiều đóng góp tích cực cho Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trong những năm qua. Thông qua nội dung phát biểu, thầy Trần Đức Cân gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới thầy Ngô Bỉnh Duy và gia đình.

NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, TS. Phạm Thị Lụa – Trưởng khoa Kế toán Kiểm toán phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ và cám ơn những đóng góp quan trọng của Thầy Ngô Bỉnh Duy cho tập thể khoa Kế toán Kiểm toán

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Ngô Bỉnh Duy gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Hội đồng trường và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện giúp đỡ thầy hoàn thành các nhiệm vụ, trọng trách được giao. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên trong Nhà trường luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

Thầy Ngô Bỉnh Duy phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi họp mặt, các thầy trong BGH, đại diện Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban, khoa, bộ môn trực thuộc Nhà trường, các đồng nghiệp đã có những lời tâm sự, chia sẻ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy Ngô Bỉnh Duy. Đây chính là tình cảm ấm áp mà cán bộ của Nhà trường dành cho người giảng viên chuẩn mực, là phần thưởng cao quý mà Trường ghi nhận cho những đóng góp, công lao của thầy Ngô Bỉnh Duy trong quá trình công tác.

Buổi họp mặt đã kết thúc trong bầu không khí đầm ấm, xúc động và để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp cho mỗi người tham dự.

Các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường tặng hoa và trao quà cho thầy Ngô Bỉnh Duy tại buổi gặp mặt

Các thầy cô lãnh đạo khoa Kế toán Kiểm toán tặng hoa và trao quà cho thầy Ngô Bỉnh Duy tại buổi gặp mặt

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Tin tức liên quan