Giải cầu lông truyền thống Uneti lần thứ 12 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem: 2651

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 08/11/2020, tại Nhà thi đấu Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội. BCH Công đoàn trường cơ sở Hà Nội đã tổ chức giải cầu lông truyền thống Uneti lần thứ 12.

Đến dự và cổ vũ giải, về phía Nhà trường có: TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Hà Nội cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và gần 200 CBGV, các em sinh viên và cựu sinh viên cùng cổ động viên của các đội về tham dự.

Giải cầu lông truyền thống Uneti là một hoạt động diễn ra thường niên với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện và thi đấu các môn thể thao trong cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường. Đồng thời tạo nên sự gắn bó đoàn kết giao lưu giữa các công đoàn viên, gắn kết tình cảm thầy trò sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và là một trong các phong trào của công đoàn trường phát động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm nay giải được tổ chức mở rộng thêm với thành phần tham gia của các em là cựu sinh viên các khóa của Nhà trường về dự, giải đã thu hút được 136 VĐV đăng ký tham gia thi đấu tranh chấp 5 bộ huy chương tại 3 nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ (cán bộ giảng viên); đôi nam, đôi nữ (sinh viên) và đôi nam cựu sinh viên.

Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội phát biểu khai mạc 

BTC chụp ảnh lưu niệm với các VĐV tham dự giải

TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và cổ vũ giải đấu

Sau phần khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những trận đấu kịch tính, BTC đã trao giải cho các cặp đôi xuất sắc. Tại thể loại thi đấu dành cho cán bộ giảng viên có kết quả.

Đôi nam nữ: huy chương vàng khoa Điện; huy chương bạc khoa Quản trị kinh doanh.; huy chương đồng khoa Lý luận chính trị và khoa Kinh tế cơ sở.

Đôi nam: Huy chương vàng khoa Điện; huy chương bạc liên quân phòng Công tác sinh viên và Trung tâm HTQT; huy chương đồng phòng Tuyển sinh và truyền thông.

Đôi nữ: Huy chương vàng khoa Lý luận chính trị; huy chương bạc khoa Điện.

BTC trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc tại nội dung tranh tài của CBGV

Tại thể loại thi đấu dành cho cựu sinh viên và sinh viên có kết quả:

Đội nam: đội sinh viên đến từ khoa Cơ khí đoạt huy chương vàng; huy chương bạc khoa Quản trị kinh doanh và huy chương đồng thuộc khoa Công nghệ thông tin và khoa Kế toán.

Đội nữ: khoa Kế toán huy chương vàng; khoa Tài chính ngân hàng huy chương bạc; khoa Quản trị kinh doanh huy chương đồng.

BTC trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc tại nội dung tranh tài của các em sinh viên

BTC và các tình nguyện viên hỗ trợ đóng góp rất lớn vào sự thành công của giải

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan