Hãng Gudaksong coffee tài trợ thiết bị cho ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Nhà trường

Lượt xem: 322

      Được sự quan tâm của nhà trường đối với công tác đào tạo và hợp tác doanh nghiệp, sáng ngày 29/03/2024, tại hội trường HH1 – 454 Minh Khai Hà Nội, Khoa Du lịch và Khách sạn tổ chức tiếp nhận tài trợ từ hãng Gudaksong coffee phục vụ công tác đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Tham dự buổi tiếp nhận tài trợ:

* Về phía Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp:

  • NGƯT.TS Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  • TS. Trần Hoàng Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
  • PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường
  • TS. Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  • Cùng các Thầy, Cô là Trưởng, Phó các đơn vị; các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường

* Về phía đơn vị tài trợ – Hãng GuDaksong coffee:

  • Ông Nguyễn Mạnh Chiến – Chủ tịch Hãng GuDaksong Coffee và cán bộ, nhân viên cùng đi

* Về phía Khoa Du lịch và Khách sạn:

  • TS. Phạm Thị Lụa – Phụ trách Khoa Du lịch và Khách sạn
  • ThS. Phương Mai Anh – Phó trưởng Khoa DLKS
  • Cùng toàn thể GV và đại diện SV Khoa DLKS

Mở đầu chương trình, TS Phạm Thị Lụa – Phụ trách Khoa Du lịch và Khách sạn phát biểu chào mừng và giới thiệu tổng quan về Khoa Du lịch và Khách sạn.

Tiếp theo chương trình, Chủ tịch hãng GuDaksong Coffee – Ông Nguyễn Mạnh Chiến chia sẻ thông tin về hệ thống thiết bị, nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất, chế biến của Hãng GuDaksong coffee tới toàn thể hội nghị và công bố các nội dung tài trợ của Hãng cho Khoa Du lịch và Khách sạn gồm: máy xay café, máy pha cafe, cốc dùng để uống café; nguyên liệu café và bàn pha chế café; Chuyển giao công nghệ pha chế và hướng dẫn sử dụng thiết bị pha chế, định kỳ bảo dưỡng thiết bị.

Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã phát biểu cảm ơn và đánh giá cao sự hỗ trợ của Hãng GuDaksong cho Khoa Du lịch và Khách sạn trong công tác đào tạo.

NGƯT.TS Trần Đức Cân và PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài trao chứng nhận tài trợ cho Hãng GuDaksong.

Tiếp theo, đại diện Hãng GuDaksong Coffee đã tiến hành chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng thiết bị pha chế cà phê của Hãng cho các thầy cô Khoa Du lịch và Khách sạn.

Một số hình ảnh của buổi tiếp nhận tài trợ:

 Sau buổi lễ tại hội trường, các đại diện Hãng GuDaksong Coffee đã tham quan, trao đổi cùng các thầy cô Khoa Du lịch và Khách sạn tại văn phòng Khoa và phòng thực hành.

Chương trình buổi lễ trao tài trợ kết thúc với khởi đầu tốt đẹp về hoạt động hợp tác, kết nối giữa Hãng GuDaksong Coffee và Nhà trường, hướng tới đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao tại khoa Du lịch và khách sạn Uneti.

Khoa Du lịch và Khách sạn

Tin tức liên quan