Hành trình thiện nguyện “Đông ấm vùng cao 2022” thành công tốt đẹp

Lượt xem: 5115

Được sự đồng ý và ủng hộ của Đảng uỷ – Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã giao cho Chi đoàn cơ quan 2 cơ sở thực hiện kêu gọi ủng hộ cho chương trình “Đông ấm vùng cao 2022”. Sau hơn 1 tháng kêu gọi chương trình đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân, CBVC, giảng viên, sinh viên và các bạn đoàn viên trong toàn trường.

Đại diện Đảng ủy – Ban giám hiệu – Các phòng ban chức năng tới dự và động viên Đoàn trong buổi lễ ra quân sáng ngày 31/12/2022

Hành trình “Đông ấm vùng cao 2022” đã trao tặng 600 suất quà và nhiều phần học bổng cho 5 trường Tiểu học tại huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang. Những phần quà nhỏ nhưng thấm đượm bao tình yêu thương, chia sẻ, đùm bọc dành cho các bạn học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, là niềm động viên tinh thần lớn lao đối với các Thầy/ Cô giáo và các bạn học sinh nhỏ vùng cao này.

Tuổi trẻ UNETI cùng Đông ấm vùng cao đã mang đến những niềm vui, niềm động viên to lớn tới các Thầy/Cô và các em học sinh nhỏ vùng cao

Tặng quà và chụp hình lưu niệm tại điểm trường tiểu học Thị trấn Mèo Vạc- Huyện Mèo Vạc

Tặng quà và chụp hình lưu niệm tại điểm trường tiểu học Pạ Vi – xã Pạ Vi

Tặng quà lưu niệm của UNETI và trao các suất học bổng  tới cô hiệu trưởng trưởng Tiểu học Pạ Vi

Niềm vui của các em nhỏ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường Tiểu học khi nhận được những suất quà động viên đến từ chương trình

Đại diện Liên chi đoàn Khoa Tài chính  – Ngân hàng trao những phần quà mà Liên chi đã kêu gọi được cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Tại điểm trường Tiểu học bán trú Nậm Ban thuộc xã Nậm Ban (là xã cách trung tâm thị trấn Mèo Vạc xa nhất) thuộc xã có tỷ lệ hộ nghèo còn cao, đường đi lên bản cực kì khó khăn. Các em học sinh ở đây thực sự vất vả để đến được với con chữ. Nhận thấy sự khó khăn, vất vả của các em nhỏ nơi đây, Ban thường vụ Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã chọn xã Nậm Ban là điểm chú trọng trong các hoạt động Thiện nguyện sau này. Hy vọng sẽ góp phần nào đó để giúp đỡ cho các em nhỏ vượt qua được những khó khăn, vất vả và tiếp thêm động lực để giúp đỡ các em có một tương lai tươi sáng hơn .

Tặng quà và chụp hình lưu niệm tại điểm trường Nậm Ban – xã Nậm Ban

Tặng quà lưu niệm của UNETI tới cô hiệu trưởng trưởng Tiểu học Nậm Ban

Trao phần thưởng học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Trao phần thưởng học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Trao phần thưởng học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Trao phần thưởng học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường cám ơn Đảng uỷ – BGH Nhà trường đã luôn quan tâm tới mọi hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, các mạnh thường quân, các Thầy/ Cô giáo, các bạn Đoàn viên – Sinh viên trong toàn trường đã ủng hộ nhiệt tình về vật chất lẫn tinh thần. Góp phần thể hiện tinh thần sẻ chia – trách nhiệm của UNETI với cộng đồng. Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Huyện uỷ, các Xã, các Thầy/ Cô tại các điểm Trường mà Đoàn đã đi qua, đã tiếp đón rất nồng hậu, chu đáo và đầy nghĩa tình. Cảm ơn Giang Sơn Media đã tổ chức một chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa và thành công; rất vui được đồng hành cùng các bạn trẻ của Đại học Nam Cần Thơ – các bạn thật tuyệt và chúng ta đã có một chương trình cùng nhau thành công rực rỡ. Hy vọng sẽ có nhiều hợp tác giữa 2 Đoàn trường; rất có duyên và may mắn khi được gặp gỡ các anh chị thực hiện chương trình chạy tiếp sức “Chạy bộ xuyên Việt 2023 – Sẻ chia và kết nối” nhằm kêu gọi ủng hộ gây quỹ để phẫu thuật nụ cười cho các em nhỏ bị hở hàm ếch – xin chúc anh chị có nhiều sức khoẻ và hoàn thành chương trình một cách thành công nhất để lan toả những điều tuyệt vời này đến muôn nơi.

Khoảnh khắc giao thừa với thời tiết rất lạnh nhưng thật ấm tình người vì có những người bạn mới tại AMAZING Mèo Vạc

Đông ấm vùng cao cùng Đơn vị tổ chức – Các Nhà Tài trợ

Cảm ơn các Thầy/ Cô trong BTV-BCH Đoàn Thanh niên; BCH chi đoàn Gv 2 cơ sở cùng các bạn Sinh viên đã tham gia chương trình. Chúng ta đã cùng nhau làm một việc vô cùng ý nghĩa trong ngày đầu tiên của năm mới này.

Đoàn thiện nguyện đến từ UNETI đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ – chụp ảnh lưu niệm tại Làng văn hóa H’mông – Mèo Vạc trước khi ra về.

Cảm ơn chuyến hành trình “Đông ấm vùng cao 2022” đã viết tiếp hành trình tình nguyện đầy ắp yêu thương của tuổi trẻ UNETI, và chắc chắn rằng, hành trình này sẽ còn được tiếp nối cho những năm tháng sau này, chúng tôi sẽ lại lên đường tới mọi miền của Tổ quốc để lan toả lòng nhân ái tới mọi nơi, để thầy rằng hành trình tuổi trẻ thật ý nghĩa biết bao.

Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường

Tin tức liên quan