Hội đồng Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức phiên họp lần thứ nhất

Ngày 9/10/2020, tại phòng 402 khu nhà 9 tầng 456 Minh Khai – Hà Nội, Hội đồng Trường Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức phiên họp lần thứ nhất. Đây là phiên họp nhằm ổn định tổ chức của Hội đồng trường, đồng thời thảo luận và quyết nghị về các vấn đề lớn của Nhà trường trong năm học 2020 – 2021. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp.

Phiên họp lần thứ nhất tập trung vào các nội dung chính: Bầu Thư kí Hội đồng trường nhiệm kì 2020 – 2025; Thảo luận đóng góp ý kiến để hoàn thiện và ban hành Quy chế Tổ chức hoạt động của Hội đồng trường; Thông qua danh sách Thường trực Hội đồng trường; Thông qua kế hoạch công tác của Nhà trường năm học 2020 – 2021; Thông qua kế hoạch hoạt động của Hội đồng trường năm học 2020 – 2021.

Các thành viên Hội đồng trường thảo luận và đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Sau khi tham khảo ý kiến và lấy biểu quyết của các thành viên, Hội đồng trường đã nhất trí bầu ThS. Vũ Thị Thu Huyền, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ làm Thư kí Hội đồng trường, nhiệm kì 2020 – 2025.

Tại phiên họp, TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Kế hoạch công tác và nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường năm học 2020 – 2021. Trên cơ sở báo cáo này, các thành viên Hội đồng trường đã tiến hành thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện hơn các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học tới của Nhà trường. Sau khi thảo luận kĩ càng, Hội đồng trường đã nhất trí thông qua kế hoạch công tác năm học 2020 – 2021 của Nhà trường. Trọng tâm của kế hoạch tập trung vào các giải pháp đổi mới công tác quản lý, điều hành nhà trường; kế hoạch triển khai 5S; các giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời phát triển thương hiệu của Nhà trường và kế hoạch mở thêm 02 ngành đào tạo trình độ đại học: ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính và ngành Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành; 04 ngành thạc sĩ: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Kế toán; Quản trị kinh doanh và Công nghệ kỹ thuật cơ khí.

Ts. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày kế hoạch tại Hội nghị

Cũng trong phiên họp, Hội đồng trường đã nhất trí thông qua chủ trương về việc thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Nhà trường và chủ trương cho phép Nhà trường tuyển sinh bổ sung theo nhu cầu xã hội cho 09 ngành đào tạo đã được cấp Giấy chứng nhận kiểm định gồm các ngành: Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ thông tin; Công nghệ thực phẩm; Công nghệ dệt, may; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông; Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng và Kế toán.

Kết thúc phiên họp, TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường tổng kết lại các nội dung chính, thông qua nghị quyết hội nghị; cảm ơn và mong muốn các thành viên Hội đồng trường tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết cống hiến trí tuệ và sức lực vì sự phát triển của ngành giáo dục đại học nói chung và của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp nói riêng.

Các thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

ThS Vũ Thị Thu Huyền – Thư kí Hội đồng trường