Hội Khuyến học và Công đoàn Nhà trường tổ chức trao phần thưởng cho CBVC bảo vệ thành công luận án tiến sỹ, con CBVC đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023

Căn cứ Thông báo số 48/TB_HKH, ngày 26/7/2023 của Hội khuyến học về Kế hoạch tổ chức Trao phần thưởng cho CBVC-NLĐ bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, con CBVC –NLĐ có thành tích cao năm học 2022 – 2023; Nhằm biểu dương, khen thưởng các cán bộ giảng viên học tập nâng cao trình độ và các cháu đạt kết quả cao trong năm học 2022-2023, sáng ngày 06/08/2023 tại Hội trường 218 Lĩnh Nam – Hà Nội và Hội trường 353 Trần Hưng Đạo, Hội Khuyến học và Công đoàn Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ trao phần thưởng cho CBVC bảo vệ thành công luận án tiến sỹ, con CBVC đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023.

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS.Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Hội  khuyến học; TS.Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Ngọc Toản –  Chủ tịch CĐ CSHN, Phó chủ tịch Hội khuyến học; Th.S Vũ Thị Thu Huyền – Chủ tịch CĐ CSNĐ, Phó chủ tịch Hội khuyến học cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn hai cơ sở,  BCH Hội Khuyến học và gần 200 cán bộ giảng viên, con CBGV đạt thành tích trong học tập tham dự.

Các đại biểu và con CBVC Nhà trường tham dự buổi lễ tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội

Các đại biểu và con CBVC Nhà trường tham dự buổi lễ tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS.Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Hội  khuyến học đã chúc mừng các thầy, cô giáo đã bảo vệ thành công luận án và nhận bằng Tiến sỹ năm học 2022-2023, chúc mừng các cháu học sinh là con cán bộ viên chức đỗ đại học, có thành tích học tập – rèn luyện xuất sắc năm học 2022-2023. Thông qua nội dung phát biểu, TS.Phạm Thị Thu Hoài mong muốn với truyền thống và thành tích đã đạt được các CBGV được vinh danh trong buổi lễ sẽ có nhiều đóng góp tích cực trong mọi hoạt động của Nhà trường thời gian tới.

TS.Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Hội khuyến học phát biểu khai mạc buổi lễ

Sau nội dung phát biểu của TS.Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Hội  khuyến học. Ban tổ chức đã vinh danh trao phần thưởng cho CBGV và các con CBGV tại buổi lễ.

Các thầy cô lãnh đạo trường trao phần thưởng vinh danh CBGV và các con CBGV trong chương trình buổi lễ tổ chức tại cơ sở Hà Nội

Các thầy cô lãnh đạo trường trao phần thưởng vinh danh CBGV và các con CBGV trong chương trình buổi lễ tổ chức tại cơ sở Nam Định

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ tại cơ sở Hà Nội

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ tại cơ sở Nam Định