Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết chuyên đề toàn khóa của BCH Đảng bộ tỉnh Nam Định khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025

Nhằm giúp toàn thể đảng viên nâng cao nhận thức, hiểu biết về các nội dung Nghị quyết chuyên đề toàn khoá của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nam Định. Chiều ngày 13/09/2021, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai các Nghị quyết chuyên đề toàn khóa của BCH Đảng bộ tỉnh Nam Định khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Chương trình Hội nghị đươc tổ chức thông qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom.

Tới dự và báo cáo tại Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối có: Đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định.

Về phía Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường;

4. TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Bí thư các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự.

Các đại biểu tham dự hội nghị thông qua hình thức họp trực tuyến Zoom

Phát biểu khai mạc Hội nghị, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai các Nghị quyết chuyên đề toàn khóa của BCH Đảng bộ tỉnh Nam Định khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm triển khai cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội tỉnh Nam Định lần thứ XX trở thành những nội dung chương trình hành động thiết thực, hiệu quả trong thực tiễn cuộc sống và lan tỏa sâu rộng tới toàn thể cán bộ, đảng viên và sinh viên Nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, BGH đồng chí Trần Đức Cân đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên cần nắm vững quan điểm, các nội dung cơ bản, nội dung mới, cốt lõi trong từng Nghị quyết, thực hiện có hiệu quả trên cương vị công tác của mình nhằm đưa các Nghị quyết, chuyên đề của Đảng bộ tỉnh vào thực hiện hiệu quả các công việc của Nhà trường.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau nội dung phát biểu khai mạc, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định truyền đạt, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết chuyên đề toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025, theo lịch làm việc của Hội nghị buổi sáng 14/09/2021 toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ tập trung thảo luận tại các đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định phổ biến các nội dung tại Hội nghị