Sinh viên UNETI tham gia Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”

Ngày 20/9/2023 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tham gia Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”.

Tham Dự chương trình có đồng chí Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; đồng chí Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN cùng các Thầy, Cô là chuyên gia và giảng viên trong Hội đồng các lĩnh vực và toàn thể 24 nhóm tác giả tham gia trình bày tại Hội thảo.

Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II được tổ chức nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học trong thanh niên, sinh viên, tăng cường công tác kết nối, hỗ trợ các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị thực tiễn, có tính ứng dụng cao. Trong phiên buổi sáng, các nhóm nghiên cứu sẽ tham gia trình bày tại 04 Hội đồng (02 Hội đồng Khoa học xã hội và nhân văn, gồm 14 nhóm, 01 Hội đồng Khoa học kỹ thuật, gồm 05 nhóm và 01 Hội đồng Kinh tế – Tài chính, gồm 05 nhóm). Đội thi đến từ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã xuất sắc vượt qua 421 đề tài để lọt vào Top 3 đề tài xuất sắc nhất nhóm Khoa học kỹ thuật.

Ghi nhận một số hình ảnh trong các hoạt động của đội thi và các cổ động viên Uneti trong chương trình hội thảo

Đại diện nhóm sinh viên Uneti bảo vệ đề tài trước hội đồng, sáng 20/09/2023