Thông báo về việc hướng dẫn thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy khóa 16 nhập học năm 2022

Lượt xem: 34616

THÔNG BÁO

V/v hướng dẫn thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy khóa 16

nhập học năm 2022 

 

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học năm 2022 của Bộ Giáo dục & Đào tạo;

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh và đào tạo năm học 2022 – 2023 của Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp;

Nhà trường thông báo và hướng dẫn thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy khóa 16 nhập học năm 2022 với nội dung cụ thể như sau:

I. Thời gian và hình thức nhập học:

– Thí sinh nộp kinh phí nhập học theo hình thức trực tuyến (online) từ ngày 19/09/2022 đến hết ngày 05/10/2022;

– Sinh viên nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại Trường từ ngày 08/10/2022 đến ngày 14/10/2022 (thời gian cụ thể cho từng ngành sẽ có thông báo sau).

II. Quy trình thực hiện nhập học:

Bước 1. Thí sinh căn cứ điểm chuẩn công bố và tra cứu trong danh sách trúng tuyển tại đường link  https://tuyensinh.uneti.edu.vn/tra-cuu-thi-sinh-trung-tuyen.html

Lưu ý:

– Thông báo trúng tuyển: Dự kiến ngày 15/09/2022;

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học theo quy định trên cổng thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/ từ ngày 16/09/2022 đến trước 17h00’ ngày 30/09/2022;

– Để được tư vấn, hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhập học, thí sinh đăng nhập ứng dụng Meet theo đường link: https://meet.google.com/goc-hayo-krk

Bước 2. Nếu có tên trong danh sách trúng tuyển và đã thực hiện xác nhận nhập học trên cổng thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT trong thời hạn quy định.

Thí sinh đăng nhập cổng nhập học trực tuyến của Nhà trường theo đường link: https://sinhvien.uneti.edu.vn/nhap-hoc-truc-tuyen.html  và làm theo hướng dẫn để nộp kinh phí nhập học online tại  Phụ lục số 01.

Lưu ý:

– Khi làm thủ tục xong Bước 2, hệ thống sẽ tự động gửi tới email cá nhân để xác nhận và hướng dẫn thí sinh thực hiện thao tác đúng;

– Khuyến khích thí sinh nộp kinh phí nhập học theo hình thức thanh toán trực tuyến qua cổng Bảo Kim hoặc nộp tiền mặt tại quầy giao dịch Agribank theo hình thức Billpayment (Phụ lục số 01), sau khi giao dịch thành công thí sinh chuyển sang thực hiện tiếp Bước 3;

– Nhà trường không khuyến khích thí sinh nộp kinh phí nhập học theo hình thức chuyển khoản ngân hàng (Phụ lục số 01) vì sẽ phải đợi 1-3 ngày khi Nhà trường xác nhận thông tin trên hệ thống, thí sinh mới thực hiện được Bước 3;

– Đối với thí sinh thuộc đối tượng chính sách sẽ được Nhà trường xác nhận và giải quyết hoàn trả tiền học phí sau khi nhập học.

Bước 3. Sau khi hoàn thành thủ tục nộp kinh phí nhập học online, thí sinh sẽ được cấp mã sinh viên và chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Để có thêm các thông tin, sinh viên đăng nhập Trang sinh viên theo đường link: https://sinhvien.uneti.edu.vn/sinh-vien-dang-nhap.html

Tại cổng Thông tin sinh viênĐăng nhập hệ thống:

  • Nhập mã sinh viên được cấp khi hoàn thiện thủ tục nhập học online;
  • Nhập mật khẩu mặc định là: 1111;
  • Nhập mã bảo vệ được hiển thị trong ô tương ứng;

– Sau khi cung cấp thông tin khảo sát và đăng nhập thành công, sinh viên cần thực hiện ngay việc đổi mật khẩu để tránh bị đăng nhập trái phép.

Lưu ý: Sinh viên chủ động đăng nhập Trang sinh viên theo tài khoản đã được Nhà trường cấp để kiểm tra thông tin và phản hồi nếu có các vấn đề phát sinh.

III. Một số thông tin và mốc thời gian quan trọng Sinh viên cần lưu ý:

1. Sau khi hoàn thành thủ tục nộp tiền nhập học online, Sinh viên nên chủ động và thường xuyên truy cập website: www.uneti.edu.vn để tìm hiểu các quy định, theo dõi các thông báo, hướng dẫn để thực hiện.

2. Tham gia học tập “Tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên” đầu khóa học và thực hiện một số nội dung công tác chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023, dự kiến:

– Học online qua ứng dụng Zoom, từ ngày 03/10/2022 đến ngày 07/10/2022;

– Trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Nhà trường từ ngày 08/10/2022 đến ngày 14/10/2022 và thực hiện một số nội dung công tác chuẩn bị cho năm học mới:

+ Tham gia sinh hoạt chuyên môn dưới sự chủ trì của lãnh đạo Khoa; Sinh hoạt lớp dưới sự chủ trì của Cố vấn học tập/Nhóm CVHT chuyên trách;

+ Nộp hồ sơ nhập học theo hướng dẫn tại Phụ lục số 02;

+ Tham gia khám sức khỏe đầu khóa,…

Lưu ý: Nhà trường sẽ có thông báo, hướng dẫn và đăng tải trên hệ thống Website, Fanpages,…trước khi triển khai thực hiện các nội dung công việc.

3. Học chính khóa: Dự kiến bắt đầu từ ngày 17/10/2022.

5. Khai giảng năm học mới: Dự kiến ngày 19/10/2022.

Chúc mừng các em đã hoàn thành thủ tục nhập học và chào mừng các em đến với ngôi nhà chung Uneti thân yêu. Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có các vấn đề phát sinh, vướng mắc, các em chủ động liên hệ với các đơn vị chức năng của Nhà trường để được trợ giúp./.

Trên đây là nội dung hướng dẫn thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy khóa 16 nhập học năm 2022. Đề nghị các đơn vị chức năng, cá nhân có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ được phân công chủ động phối hợp và triển khai thực hiện theo kế hoạch, kịp thời báo cáo Ban Giám hiệu Nhà trường để xin ý kiến chỉ đạo và thực hiện.

Trân trọng!

Chi tiết thông báo xem tại đây

Phụ lục số 01: Hướng dẫn thí sinh tra cứu thông tin trúng tuyển và nộp kinh phí nhập học online

Phụ lục số 02: Hướng dẫn sinh viên nộp hồ sơ nhập học

Giới thiệu mô hình đào tạo chương trình chất lượng

Đơn đăng ký học chương trình chất lượng đối với sinh viên đại học chính quy khóa 16 tuyển sinh năm 2022

Tin tức liên quan