Khoa CNTT tổ chức Hội thảo “Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin”

Lượt xem: 128

Thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu Nhà trường về việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên và sinh viên. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, trong 02 ngày từ 07/07 đến 08/07/2020, tại phòng DrayTek HA9, số 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng Công ty TNHH CNTT An Phát tổ chức Hội thảo với chủ đề “Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành công nghệ thông tin”.

Đến tham dự Hội thảo về phía Công ty TNHH CNTT An Phát có: Ông Trần Anh Đức – Giám đốc chi nhánh Miền Bắc; Ông Dương Minh Hải – Trưởng phòng kinh doanh và các cán bộ nhân viên công ty TNHH CNTT An Phát.

Về phía Nhà trường tham dự có: Th.S Nguyễn Hoàng Chiến – Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên khoa CNTT đến tham dự Hội thảo.

Chuyên gia của Công ty TNHH CNTT An Phát chia sẻ các nội dung chương trình Hội thảo

Hội thảo là cơ hội cho sinh viên năm cuối gặp gỡ một số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động ngành Công nghệ thông tin, từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm đúng ngành nghề; Giúp sinh viên nắm được những kỹ năng cần thiết trong quá trình xin việc như kỹ năng lập hồ sơ, kỹ năng trả lời phỏng vấn; Giúp giảng viên trong khoa hiểu được những yêu cầu của doanh nghiệp, những điểm yếu của sinh viên nhà trường, từ đó có sự điều chỉnh cần thiết để chương trình học của sinh viên đáp ứng được yêu cầu công việc.

Ngoài các lý thuyết được các chuyên gia và các thầy cô trong khoa truyền đạt trong 02 ngày 07/07 và 08/07; Khoa CNTT và Công ty TNHH CNTT An Phát đã tổ chức thi cấp chứng chỉ DrayTek cho 50 sinh viên khóa 10 ngành CNTT.

Hình ảnh sinh viên khóa 10 thi cấp chứng chỉ DrayTek

Sau 02 ngày làm việc với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm Hội thảo với chủ đề “Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin” đã thành công tốt đẹp. Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên sẽ cập nhật thêm các kiến thức và công nghệ mới nhằm phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập.

Khoa Công nghệ thông tin

Tin tức liên quan