Khoa Cơ khí tổ chức hội thảo với chủ đề “Độ chính xác của các phương pháp gia công phi truyền thống”

Lượt xem: 266

Thực hiện chủ trương của Ban Giám Hiệu Nhà trường về việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên và sinh viên. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, kỹ năng chuyên môn cao, đảm bảo người học sau khi ra trường có thể tự tin làm việc tại doanh nghiệp, 13h00 ngày 25 tháng 03 năm 2022 khoa Cơ khí đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Độ chính xác của các phương pháp gia công phi truyền thống”. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp, thực hiện nghiêm túc theo khuyến cáo của Bộ Y tế, hội thảo đã được tổ chức trực tuyến qua Google meet.

Tham dự hội thảo về phía chuyên gia, doanh nghiệp và khách mời có: TS. Nguyễn Hồng Thanh – Phó trưởng khoa Cơ khí, Trường Đại học SPKT Nam Định; ông Tạ Quang Kỳ- Giám đốc kỹ thuật công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM Việt Nam cùng nhiều chuyên gia, các nhà Khoa học và các Doanh nghiệp.

Về phía Nhà trường có: Đại diện phòng Khoa học – Công nghệ và các thầy lãnh đạo Khoa, Bộ môn, các giảng cùng các em sinh viên tham dự.

Phát biểu khai mạc hội thảo, TS. Nguyễn Thành Huân – Phó trưởng khoa Cơ khí đã gửi lời cảm ơn các vị khách mời, các cán bộ giảng viên, sinh viên đã dành thời gian tham dự. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Nguyễn Thành Huân đã nhấn mạnh tính tất yếu về nội dung của buổi hội thảo ngày hôm nay. Đồng thời mong muốn các nội dung thảo luận và chia sẻ từ các thầy cô, khách mời, là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí phi truyền thống, sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho cán bộ Giảng viên, sinh viên.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều câu hỏi trao đổi giữa các giảng viên, sinh viên và khách mời. Hội thảo đã thành công tốt đẹp với 6 chuyên đề.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

TS. Nguyễn Thành Huân phát biểu khai mạc hội thảo

TS. Nguyễn Văn Mùi trình bày chuyên đề 1

TS. Nguyễn Hồng Thanh trình bày chuyên đề 2

TS. Triệu Quý Huy trình bày chuyên đề 3

NCS. Trương Minh Đức trình bày chuyên đề 4

ThS. Nguyễn Văn Trúc trình bày chuyên đề 5

Mr. Tạ Quang Kỳ trình bày chuyên đề 6

Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc, hội thảo đã thành công tốt đẹp. Những trao đổi, chia sẻ của các chuyên gia, nhà khoa học, các doanh nghiệp thu hút được đông đảo các em sinh viên tới dự. Thành công của Hội thảo có đóng góp không nhỏ của các bạn sinh viên và tập thể cán bộ, giảng viên trong Khoa, khách mời, đặc biệt là được sự giúp đỡ và quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các đơn vị trong trường.

Bài viết: Khoa Cơ khí

 

Tin tức liên quan