Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2018-2019

Sáng ngày 06/06/2019 tại Phòng hội thảo HA8, 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2018-2019.

Buổi nghiệm thu diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và chuyên nghiệp với sự hiện diện của các giảng viên khoa Công nghệ thông tin và hơn 100 sinh viên đến từ các lớp khóa 9,10,11 và 12, các đề tài trong buổi nghiệm thu gồm:

Đề tài số 1: “Nghiên cứu mô hình thác nước tiến hành phân tích thiết kế hệ thống thông tin xây dựng Website quản lý dựa trên công nghệ NodeJS” – Sinh viên thực hiện: Nguyễn Đức Lộc, Trần Bình Minh, Nguyễn Ngọc Phúc – Lớp Tin10A5HN; GVHD: ThS. Đào Thị Phương Anh.

Đề tài số 2: “Nghiên cứu ngôn ngữ mô hình hợp nhất UML và công cụ Rational Rose, áp dụng phân tích thiết kế và xây dựng hệ thống thông tin quản lý” – Sinh viên thực hiện: Bùi Minh Ngọc, Phạm Thành Minh, Vũ Xuân Vang – Lớp ĐH Tin9A3HN; GVHD: ThS. Trần Thị Lan Anh.

Đề tài số 3: “Xây dựng ứng dụng trao đổi thông tin trực tuyến trên di động” – Sinh viên thực hiện: Nguyễn Minh Tuấn, Dương Thái Minh, Nguyễn Thiên Nga – Lớp ĐH Tin9A5HN; GVHD: ThS. Lương Thị Thảo Hiếu.

Đề tài số 4: “Nghiên cứu LARAVEL PHP FRAMEWORK và ứng dụng xây dựng website Khoa CNTT – Trường ĐH KTKTCN” – Sinh viên thực hiện: Nguyễn Tuyển Giảng, Nguyễn Minh Hải, Nguyễn Thanh Tú – Lớp ĐH Tin9A5HN; GVHD: ThS. Mai Mạnh Trừng.

Đề tài số 5: “Nghiên cứu chiến lược tìm kiếm có đối thủ và xây dựng ứng dụng trò chơi” – Sinh viên thực hiện: Dương Hồng Phương, Hoàng Thị Ngọc Anh, Hoàng Đức Trí– Lớp ĐH Tin9A6HN; GVHD: ThS. Lê Thi Thu Hiền.

Đề tài số 6: “Xây dựng game góc nhìn thứ 3 sử dụng nền tảng Unreal Engine 4” – Sinh viên thực hiện: Đỗ Danh Dũng, Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Đại Pháp– Lớp ĐH Tin9A7HN; GVHD: ThS. Nguyễn Thu Hiền.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên:

Khoa CNTT