Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức bảo vệ đề án tốt nghiệp trình độ đào tạo thạc sĩ
Thực hiện kế hoạch đào tạo và theo thông báo số 717/TB-ĐHKTKTCN ký ngày 10/8/2023 của hiệu trưởng Nhà trường, sáng ngày 31/8/2023 tại hội trường HA1, cơ sở Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Khoa Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức thành công buổi bảo vệ đề án tốt nghiệp trình độ đào tạo thạc sĩ.
Đến dự và chỉ đạo buổi bảo vệ có TS. Phạm Thị Thu Hoài, Chủ tịch Hội đồng Trường, đại diện các Phòng chức năng, các cán bộ, giảng viên và học viên khóa 4 của Khoa Công nghệ Thực phẩm, các chuyên gia đồng hướng dẫn từ các cơ sở nghiên cứu ngoài trường. Tham gia phản biện và điều hành các buổi bảo vệ có các giảng viên toàn thời gian là những chuyên gia uy tín trong ngành như PGS.TS. Bùi Quang Thuật, PGS.TS. Đỗ Văn Chương. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các cơ quan nơi công tác, gia đình và người thân của các học viên.
Thành phần các hội đồng đánh giá là các nhà giáo, chuyên gia đã được Hiệu trưởng có quyết định phê duyệt. Các hội đồng đều tuân thủ chặt chẽ quy trình các bước thực hiện theo Quyết định số 24/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 16/01/2023 ban hành quy định về đánh giá Đề án tốt nghiệp đối với học viên đào tạo trình độ thạc sĩ.
Các công trình nghiên cứu đều được đánh giá về tính mới, tính ứng dụng, tính khả thi và mức độ không trùng lặp với các công bố khoa học khác. Các học viên đáp ứng các điều kiện để được phép bảo vệ đề án của mình và đều có nhiều nỗ lực trong vận dụng các kiến thức đã học để tổng quan tài liệu, phân tích các kết quả đạt được nhằm hướng tới mục tiêu nghiên cứu để rút ra các kết luận, kiến nghị phù hợp. Các ý kiến nhận xét, phản biện của hội đồng được đưa ra đã giúp cho cán bộ, giảng viên và người học nâng cao hiểu biết về phương pháp nghiên cứu khoa học cũng như kiến thức chuyên môn. Các câu hỏi kiểm tra kiến thức đã giúp cho các hội đồng đánh giá khách quan, công bằng kết quả học tập của các học viên.
Theo các hội đồng đánh giá, các báo cáo đều đáp ứng tốt các yêu cầu về hình thức và nội dung theo quy định của Nhà trường, đều có ý nghĩa khoa học và khoa học – ứng dụng. Thông qua quá trình nghiên cứu thực hiện đề án, các học viên đã tích lũy được kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ và trách nhiệm nghề nghiệp đáp ứng tốt các chuẩn đầu ra và mục tiêu của chương trình đào tạo.
Sau đây là một số hình ảnh từ buổi bảo vệ đề án tốt nghiệp của các học viên:
TS. Phạm Thị Thu Hoài, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu
Học viên tặng hoa đại diện của Nhà trường
PGS.TS. Đỗ Văn Chương điều hành buổi bảo vệ
Đại diện học viên phát biểu cảm ơn Nhà trường
Học viên lưu giữ hình ảnh với thầy, cô hướng dẫn
Học viên và giảng viên chụp ảnh lưu niệm
Khoa Công nghệ Thực phẩm
Tin tức liên quan
- Thông báo về Nhu cầu bổ nhiệm GS,PGS năm 2025
- Chi bộ Khoa Kế toán Kiểm toán được Đảng bộ nhà trường chọn tổ chức...
- Ngày hội Khởi nghiệp và Cuộc thi “Học sinh phổ thông với ý tưởng khởi...
- BCH Công đoàn cơ sở Hà Nội tổ chức chương trình “Hội nghị tổng kết công...
- Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết...
- Tuyên truyền, kiểm tra và nhắc nhở Sinh viên thực hiện tốt “Văn hóa học...
- Hội Cựu chiến binh UNETI long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập...
- Hội thảo khoa học quốc gia Dạy học Ngôn ngữ: Xu hướng Đổi mới và ứng...