Khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức Hội thảo “Kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng”

Lượt xem: 188

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên, sáng ngày 25.10.2021, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức buổi hội thảo “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” trên nền tảng ứng dụng trực tuyến Zoom.

Đến dự buổi hội thảo, về phía khách mời có chuyên gia Ngô Duy Đông – Trưởng phòng Tuyển dụng nhân sự Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam và các cộng sự, về phía Khoa Công nghệ thực phẩm có Tiến sĩ Đặng Thị Thanh Quyên – Trưởng Khoa Công nghệ thực phẩm, ThS. Vũ Thị Thu Hà – Chủ nhiệm câu lạc bộ Công nghệ thực phẩm, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên của Khoa.

Tập đoàn C.P.(Charoen Pokphand) là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực Công – Nông nghiệp, điển hình là lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, hoạt động chăn nuôi, sản xuất lương thực, thực phẩm chất lượng cao và an toàn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. C.P. Việt Nam không ngừng mở rộng sản xuất và hoạt động trong 3 lĩnh vực chính như thức ăn chăn nuôi (feed), trang trại (farm) và thực phẩm (Food).

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật, với sự chia sẻ và hướng dẫn rất tận tình chu đáo của chuyên gia. Thông qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn năm cuối đã có được những hiểu biết và kỹ năng quan trọng về toàn bộ quá trình tuyển dụng từ việc lựa chọn thông tin, viết CV, gửi e-mail đến nhà tuyển dụng, quá trình phỏng vấn và những điều cần lưu ý sau khi phỏng vấn.

Với tinh thần ham học hỏi và sự trao đổi nhiệt tình giữa các bạn sinh viên với chuyên gia, buổi hội thảo đã thực sự hấp dẫn các bạn trẻ và đã thành công tốt đẹp.

Những chia sẻ của chuyên gia về tuyển dụng đến từ một công ty lớn của Thái Lan đã giúp cho sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm thêm tự tin và kinh nghiệm để nắm bắt các cơ hội việc làm sau khi ra trường, bao gồm cả cơ hội được đồng hành cùng C.P. Việt Nam.   

Thầy cô chúc các em thành công trong tương lai!

                                       ThS. Vũ Thị Thu Hà, Khoa Công nghệ thực phẩm

Tin tức liên quan