Khoa Điện tử tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019-2020

Lượt xem: 32

Thực hiện theo Quyết định số 168/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 21 tháng 5 năm 2020; Vào sáng 15/06/2020, tại Phòng họp ảo 218 Lĩnh Nam, Hà Nội, Khoa Điện tử đã tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019-2020.

Mục đích chung của buổi nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên là giúp cho sinh viên có niềm đam mê với khoa học, áp dụng được các kiến thức đã học trong suốt quá trình đào tạo thành các sản phẩm có tính ứng dụng cao.

Tới dự buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên gồm có: Hội đồng nghiệm thu, các Chủ nhiệm đề tài, các Giảng viên và đông đảo các em sinh viên trong Khoa Điện tử.

Năm 2019-2020, Khoa Điện tử có 07 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên được duyệt để đưa vào bảo vệ. Hội đồng nghiệm thu đề tài đã tiến hành nghiêm túc theo đúng qui định của Nhà trường về trình tự đánh giá một đề tài nghiên cứu khoa học. Các ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng đều tập trung vào khai thác tính mới, tính khoa học và tính khả thi của mỗi đề tài.

Tại Phòng họp ảo 218 Lĩnh Nam, Hà Nội, Hội đồng nghiệm thu gồm: TS Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử, Trưởng tiểu ban; Th.S Châu Thanh Phương – Phó trưởng khoa, ủy viên; TS Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó trưởng bộ môn, phụ trách bộ môn Kỹ thuật viễn thông, ủy viên; Th.S Đặng Thị Hương Giang – Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật Viễn thông, Th.S Nguyễn Mai Anh – Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật Điện tử, ủy viên, thư ký.

Các đề tài NCKH của sinh viên được nghiệm thu trong buổi sáng ngày 15/6/2020 gồm 07 đề tài:

1. Thiết kế, xây dựng mô hình điều khiển giám sát bãi đỗ xe tự động ứng dụng IoTs – Xếp loại: Xuất sắc

2. Thiết kế máy phay CNC và khắc laser mini – Xếp loại: Xuất sắc

3. Thiết kế và chế tạo cánh tay robot có khả năng tự học lệnh – Xếp loại: Tốt

4. Thiết kế hệ thống biển quảng cáo sử dụng module ma trận led ứng dụng cho xưởng thực hành khoa Điện tử – Xếp loại: Tốt

5. Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo module xử lý tín hiệu ECG trong hệ thống đo tín hiệu điện tim có tích hợp các giải pháp cách ly để phục vụ thực hành thực tập – Xếp loại: Tốt

6. Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo module khuếch đại điện cực đo trong hệ thống đo tín hiệu điện tim có tích hợp các giải pháp cách ly để phục vụ thực hành thực tập – Xếp loại: Tốt

7. Thiết kế mô hình điều khiển và giám sát các thiết bị sử dụng cho nhà thông minh – Xếp loại: Đạt

Hội đồng đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả nghiên cứu khoa học của các sinh viên. Khoa Điện tử đã hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của mình và góp phần vào thành công chung trong nhiệm vụ nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Các đề tài đã bảo vệ thành công và nhận được sự đánh giá cao của các hội đồng nghiệm thu trước sự quan tâm theo dõi của nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên trong nhà trường.

Buổi nghiệm thu của Khoa Điện tử đã diễn ra thành công với sự cố gắng và làm việc nghiêm túc của tất cả các thành viên tham dự.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài:

TS Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử phát biểu khai mạc buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019 – 2020

Các nhóm sinh viên trình bày đề tài NCKH

Th.S Nguyễn Mai Anh – thư ký Tiểu ban nghiệm thu tổng kết điểm cho các nhóm.

Hội đồng nghiệm thu cùng các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm.

KHOA ĐIỆN TỬ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan