Khoa Kế toán tổ chức hội thảo khoa học: “Đẩy mạnh phương pháp học tập trực tuyến và ngoại tuyến theo mô hình Blended Learning cho sinh viên ngành kế toán”

Sáng ngày 26/11/2020, tại phòng họp ảo 402 khu văn phòng, số 456 Minh Khai – Hà Nội, khoa Kế toán – Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Hội thảo khoa học “Đẩy mạnh phương pháp học tập trực tuyến và ngoại tuyến theo mô hình Blended Learning cho sinh viên ngành kế toán”.

Toàn cảnh khai mạc Hội thảo

Tham dự hội thảo, về phía khách mời có: PGS.TS Phạm Long, hiện đang giảng dạy ở Mỹ, cùng tham gia tham luận và trao đổi tại hội thảo qua Google Meet; PGS.TS Trần Thị Kim Anh, Trưởng khoa Kế toán Trường Đại học Ngoại thương và TS. Vũ Thị Kim Anh – Trường Đại học Công đoàn.

Về phía trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có: TS Phạm Thị Lụa – Trưởng Khoa Kế toán, Chủ trì hội thảo; Th.S Đoàn Diệp Uyển – Phòng Quản lý khoa học cùng với sự tham gia của các giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán tại hai đầu cầu tại Hà Nội và Nam Định.

ThS. Nguyễn Thị Tô Phượng phát biểu tham luận tại hội thảo

Nhờ ứng dụng CNTT mà hội thảo còn được đón chào rất nhiều sinh viên đang học tại các trường như Đại học Công đoàn, Đại học Ngoại thương và các du học sinh từ các quốc gia khác nhau đều có cơ hội giao lưu cùng sinh viên Khoa Kế toán Uneti qua Google Meet.

PGS.TS Phạm Long hiện đang giảng dạy tại Mỹ

Sinh viên Ngô Thị Nhật Khánh đang du học tại Hà Lan

Sinh viên Tạ Phương Linh đang du học tại Tây Ban Nha

Giao lưu qua Google Meet

Thông qua hội thảo, giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ các Thầy giáo/Cô giáo đến từ các trường đại học khác. Từ đó xây dựng, triển khai các kế hoạch giảng dạy trong những giai đoạn sắp tới một cách khoa học và sáng tạo để đạt hiệu quả cao hơn nữa trong giảng dạy kết hợp giữa truyền thống và E – Learning.

Bài viết: Khoa Kế toán