Khoa Lý luận chính trị và Pháp luật tổ chức hội thảo khoa học “Kết hợp phương pháp dạy học trực tuyến với trực tiếp nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy các môn khoa học Mác – Lênin”

Để thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cáo chất lượng, phát triển con người đặt ra trong quá trình dạy và học cần có sự đổi mới về phương pháp dạy và học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay hội nhập, phát triển nền kinh tế tri thức trong điều kiện CMCN 4.0 đang điễn ra. Đặc biệt là đối với đặc thù của các môn khoa học Mác-Lênin hiện nay đang được phổ cập và giảng dạy ở hệ đại học trong cả nước, việc đổi mới phương pháp day và học để nâng cao chất lượng dạy và học đạt hiệu quả ngày càng tốt hơn cần có sự đổi mới thường xuyên và liên tục. Sáng thứ 4 ngày 12/04/2023, Khoa Lý luận chính trị và Pháp luật đã tổ chức thành công hội thảo khoa học với chủ đề “Kết hợp phương pháp dạy học trực tuyến với trực tiếp nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy các môn khoa học Mác – Lênin”.

Thông qua các tham luận của các giảng viên Khoa LLCT &PL, các đại biểu khách mời đến từ trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND, Bộ Công an; Trường Cao đẳng sư phạm trung ương qua đó đã rút ra nhiều kinh nghiệm thực tiễn vận dụng vào việc giảng dạy các môn khoa học Mác – Lênin. Thay mặt cho toàn thể các giảng viên và khách mời tham dự hội thảo, Sau hơn 3h tổ chức Hội thảo đã thành công tốt đẹp.

ThS. Ngô Thị Mai – Phó trưởng khoa phát biểu tổng kết hội thảo

Bài viết: Khoa Lý luận chính trị và Pháp luật