Khoa Ngoại ngữ tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm học 2022-2023

Lượt xem: 466

Sáng ngày 04/05/2023, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức nghiệm thu 07 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022-2023 tại hai địa điểm 454 Minh Khai, Hà Nội và 353 Trần Hưng Đạo, Nam Định. Tham dự buổi nghiệm thu có sự hiện diện của ThS. Hoàng Thị Minh Lý– Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ, ThS. Vũ Việt Phương – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, đại diện Phòng Khoa học-Công nghệ, cùng toàn thể giảng viên Khoa Ngoại ngữ và các em sinh viên trong Nhà trường.

Trong những năm học gần đây, hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Nhà trường ngày càng được chú trọng đầu tư nhiều hơn, số lượng và chất lượng các đề tài ngày càng được đánh giá cao về mặt chuyên môn. Để phát triển phong trào NCKHSV, Khoa Ngoại ngữ luôn quan tâm, khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên tham gia học hỏi. Bên cạnh đó, các em cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các giảng viên với vai trò là người định hướng, hướng dẫn đề tài. Nhờ đó, các em có cơ hội trình bày kết quả nghiên cứu của mình và trao đổi chia sẻ kiến thức nghiên cứu khoa học với bạn bè và giảng viên. Thông qua các hoạt động nghiên cứu, sinh viên được rèn luyện kỹ năng nghiên cứu khoa học, đồng thời đóng góp tích cực cho việc giảng dạy và học tập tiếng Anh trong nhà trường.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, các đề tài nghiên cứu được Hội đồng nghiệm thu chấm điểm và đánh giá cao về tính thiết thực đối với việc dạy và học tiếng Anh trong nhà trường. Buổi nghiệm thu đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời tiếp thêm nhiều động lực cho sinh viên trong việc đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

ThS. Hoàng Thị Minh Lý phát biểu khai mạc Hội thảo

Các nhóm nghiên cứu báo cáo tại Buổi Nghiệm thu cùng Giáo viên hướng dẫn

Toàn cảnh buổi nghiệm thu tại cơ sở Nam Định

Tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ – Cơ sở Hà Nội

Bài viết: Khoa Ngoại ngữ

Tin tức liên quan