Khoa Ngoại ngữ tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cơ sở năm học 2023-2024

Lượt xem: 279

Trong khuôn khổ kế hoạch hoạt động Khoa học và Công nghệ hàng năm, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức buổi nghiệm thu thành công các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2023-2024. Sự kiện diễn ra vào sáng ngày 05/06/2024 tại Hội trường HA8, Lĩnh Nam, Hà Nội và trực tuyến online.

Tham dự buổi nghiệm thu có sự hiện diện của ThS. Hoàng Thị Minh Lý – Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ, ThS. Vũ Việt Phương – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, đại diện Phòng Khoa học – Công nghệ ThS. Trần Thi Hà, cùng toàn thể các giảng viên trong Khoa và Nhà trường.

Các đề tài nghiên cứu được nghiệm thu lần này bao gồm các chủ đề đa dạng, phản ánh sự phong phú và tính ứng dụng cao trong lĩnh vực ngôn ngữ và giáo dục. Các đề tài không chỉ thể hiện sự sáng tạo và nỗ lực của các giảng viên mà còn đóng góp thiết thực vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tại Khoa Ngoại ngữ.

Mỗi phần trình bày đều nhận được sự phản hồi tích cực và những góp ý quý báu từ hội đồng khoa học, giúp giảng viên hoàn thiện và phát triển thêm các ý tưởng của mình. Những kết quả đạt được từ các đề tài này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích, không chỉ trong lĩnh vực học thuật mà còn trong thực tiễn giảng dạy và học tập.

Kết thúc chương trình nghiệm thu, Chủ tịch Hội đồng – ThS. Hoàng Thị Minh Lý nhất trí với các nhận xét, đánh giá và phản biện của các thành viên trong hội đồng. Cô đánh giá cao kết quả nghiên cứu của các đề tài, cũng như nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của các giảng viên thực hiện. Tuy nhiên, hội đồng nghiệm thu cũng đề nghị các tác giả chỉnh sửa đề tài theo góp ý để hoàn thiện hơn, và tiếp tục đầu tư nghiên cứu theo định hướng giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

ThS. Trần Thị Hà  – Đại diện phòng KH-CN đọc quyết định nghiệm thu đề tài.

 ThS. Nguyễn Thị Lệ Thuỷ báo cáo đề tài

TS. Nguyễn Thị Hồng Hà báo cáo đề tài

 

ThS. Phạm Hồng Nhung báo cáo đề tài

Một số hình ảnh phản biện của các thành viên trong hội đồng nghiệm thu

Hội đồng nghiệm thu và các chủ nhiệm đề tài chụp ảnh lưu niệm

Khoa Ngoại ngữ

Tin tức liên quan