Khoa Ngoại ngữ tổ chức Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2018-2019

Lượt xem: 611

Sáng ngày 30/05/2019 tại Hội trường lớn HA1, 454- Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2018-2019.

Buổi nghiệm thu diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và chuyên nghiệp với sự hiện diện của hầu hết giảng viên khoa Ngoại ngữ và hơn 150 sinh viên đến từ các khóa 9,10,11 và 12 trong toàn trường. Các đề tài được nghiệm thu bao gồm

1. Giải pháp nâng cao hứng thú cho sinh viên phát triển kỹ năng nói khi học ngoại ngữ thông qua việc sử dụng video giáo trình Life.

2. Cải thiện kỹ năng nghe thông qua các bài hát tiếng Anh cho sinh viên không chuyên UNETI

3. Nghiên cứu mối tương quan về nhận thức tầm quan trọng của tiếng Anh đối với khả năng thành công khi xin việc của sinh viên trường ĐHKTKTCN.

4. Ảnh hưởng của mạng xã hội đối với việc tự học tiếng ANh của sinh viên trường ĐHKTKTCN

Đây là các đề tài do các nhóm sinh viên đến từ các khoa 9, 10, 11 với sự hướng dẫn của các giảng viên trong khoa. Buổi nghiệm thu đã diễn ra sôi nổi, các nhóm nghiên cứu đã trình bày nội dung nghiên cứu rõ ràng, cuốn hút. Rất nhiều câu hỏi đã được lớp đưa ra xoay quanh các nội dung nghiên cứu và đã được các nhóm nghiên cứu trả lời một cách thỏa đáng. Buổi nghiệm thu đã kết thúc tốt đẹp với niềm hứng khởi hân hoan của các em sinh viên và hứa hẹn sẽ có những đề tài nghiên cứu mới và thiết thực với quá trình dạy – học Ngoại ngữ tại UNETI

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thảo:

Các giảng viên và sinh viên chăm chú lắng nghe các nhóm trình bày

Sinh viên Kiều Thị Phương Mai lớp KT10A13 với đề tài “Giải pháp nâng cao hứng thú cho sinh viên phát triển kỹ năng nói khi học ngoại ngữ thông qua việc sử dụng video giáo trình Life

Ths Nguyễn Thị Luyến cùng nhóm sinh viên bảo vệ đề tài

Các giảng viên và sinh viên tham dự hội thảo 

ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy cùng các sinh viên bảo vệ đề tài

ThS. Vũ Thị Hồng Vân cùng nhóm bảo vệ đề tài

ThS. Phạm Thị Nhãn cùng nhóm nghiên cứu sinh viên

Sinh viên Ngô Thị Phượng với đề tài “Nghiên cứu mối tương quan về nhận thức tầm quan trọng của tiếng Anh đối với khả năng thành công khi xin việc của sinh viên trường ĐHKTKTCN”

Sinh viên Phạm Công Tuyển và Nguyễn Đỗ Thúy Quỳnh lớp DI10A2 với đề tài “Ảnh hưởng của mạng xã hội đối với việc tự học tiếng Anh của sinh viên trường ĐHKTKTCN”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan