Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thực hiện Quyết định số 244-QĐ/TW ngày 09/6/2014 của ban chấp hành Trung ương về việc “Ban hành quy chế bầu cử trong Đảng”, Hướng dẫn số 56-HD/ĐU ngày 12/5/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường về việc hướng dẫn chuẩn bị và tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, sáng ngày 20/6/2022 tại Hội trường H.A8 cơ sở Lĩnh Nam, Hà Nội, Chi bộ Khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp cùng các Đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ tới dự đông đủ.

Các vị đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca

Đại hội Chi bộ Khoa Ngoại ngữ đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định. Mở đầu Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Minh Lý, Bí thư chi bộ Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết công tác chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Hoàng Thị Minh Lý – Bí thư chi bộ báo cáo tại Đại hội

Đại hội đã nghe ba báo cáo tham luận do Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – chi ủy viên chi bộ khoa Ngoại ngữ, Đồng chí Nguyễn Thu Hà – Trưởng bộ môn thực hành tiếng và đồng chí Đỗ Thị Tiểu Yến – Phó bí thư chi bộ khoa Ngoại ngữ trình bày.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thu Hà trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Đỗ Thị Tiểu Yến trình bày tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường biểu dương các thành tích mà Chi bộ Khoa Ngoại ngữ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc tiếp tục nâng cao trình độ giảng viên trong khoa, công tác nghiên cứu khoa học và thực tập doanh nghiệp, đặc biệt là công tác lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Phạm Thị Thu HoàiThường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025. Thông qua kết quả bầu cử Đại hội đã bầu ra được cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Hoàng Thị Minh Lý  được bầu là Bí thư Chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Tiểu Yến được bầu là Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương được bầu là chi ủy viên.

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ bỏ phiếu bầu tại Đại hội

Ban chi ủy khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2022- 2025

Đồng chí Phạm Thị Thu Hoài chúc mừng Ban chi ủy khóa mới

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của toàn thể đại biểu Đại hội, Đại hội Chi bộ Khoa Ngoại ngữ đã thành công tốt đẹp.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ khoa Ngoại ngữ

Bài viết: Khoa Ngoại ngữ