Khoa Quản trị kinh doanh hợp tác với Công ty cổ phần Misa tổ chức “KHÓA TẬP HUẤN PHẦN MỀM MISA AMIS BÁN HÀNG – NHÂN SỰ”

Lượt xem: 2052

Thực hiện các chương trình đào tạo và hợp tác của Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp với các doanh nghiệp nhằm tăng cường trao đổi các kiến thức cập nhật và các trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.

Với mục đích gắn lý thuyết với thực hành và ứng dụng công nghệ vào thực tiễn giảng dạy và học tập của Giảng viên và sinh viên khoa QTKD.

Nhằm triển khai có hiệu quả việc áp dụng các phần mềm vào giảng dạy các học phần thực hành Quản trị bán hàng, Quản trị nhân lực và đặc biệt ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy 02 ngành QTKD và KDTM.

Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, Hôm nay, ngày 23/08/2021 Khoa QTKD phối hợp với Ban lãnh đạo, phòng kinh doanh Công ty cổ phần MISA tổ chức “Khóa tập huấn phần mềm MISA Amis bán hàng – nhân sự” qua ứng dụng trực tuyến Zoom.

Về dự khóa tập huấn ngày hôm nay, BTC xin trân trọng giới thiệu:

1. Về phía Công ty cổ phần Misa:

– Bà Tạ Thị Vân – Giám đốc Trung tâm kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp Vừa, công ty cổ phần MISA

– Bà Lê Thị Huyền Trang – Trường phòng kinh doanh Phần mềm AMIS nhân sự, công ty cổ phần MISA

– Bà Phạm Kim Khánh – Trưởng phòng Kinh doanh Phần mềm AMIS Bán hàng

– Bà Nguyễn Thị Mai Anh – trường phòng Tư vấn triển khai

– Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Trưởng ban Phát triển kinh doanh

– Ông Nguyễn Việt Dũng – Cán bộ tư vấn Triển khai

Cùng các thành viên khác.

2. Về phía Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp:

– TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó hiệu trưởng

– TS. Lưu Khánh Cường – ĐUV, Trưởng Khoa QTKD;

– TS.Nguyễn Thị Chi – Phó trưởng khoa QTKD;

– Cùng 64 Thầy cô là lãnh đạo Bộ môn, cán bộ giảng viên khoa QTKD về dự.

Thời gian tập huấn phần mềm MISA Amis bán hàng – nhân sự  được diễn gia từ ngày  23/08/2021 đến ngày 31/08/2021 với các moodun:

– Đào tạo phân hệ AMIS bán hàng

– Đào tạo phân hệ AMIS nhân sự

– Đào tạo phân hệ AMIS bán hàng trên Mobile và Quản trị bộ phận

– Setup phòng thực hành và kiểm tra đánh giá kết quả khóa học

Lịch học: Sáng từ 08h30-11h30; Chiều từ 14h00-17h00

Mở đầu, Bà Tạ Thị Vân – Giám đốc Trung tâm kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp Vừa, công ty cổ phần MISA phát biểu về ý nghĩa, mục tiêu, sự cần thiết và nội dung của khóa học này.

Bà Tạ Thị Vân – Giám đốc Trung tâm kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp Vừa Công ty cổ phần MISA

Tiếp theo, TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng Khoa QTKD, phát biểu về tầm quan trọng của công tác đào tạo phát triển nhân lực, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, sự cần thiết áp dụng công nghệ cao trong giảng dạy đặc biệt đối với các học phần thực hành hai ngành QTKD và KDTM. TS. Lưu Khánh Cường trao đổi về công tác tổ chức lớp, giao nhiệm vụ cho các thầy cô đặc biệt các thầy cô phụ trách 02 modul quản trị bán hàng và quản trị nhân lực và tuyên bố khai giảng khóa học.

TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng Khoa QTKD

Ngay sau lễ khai giảng, các chuyên gia Công  ty cổ phần MISA tiến hành đào tạo các phân hệ MISA AMIS cho Giảng viên của khoa QTKD.

Sau đây là một số hình ảnh khóa học:

Ông Nguyễn Việt Dũng – Công ty cổ phần MISA– Cán bộ tư vấn Triển khai

Các giảng viên tham gia tập huấn vào buổi sáng ngày 23/08/2021