Khoa Quản trị kinh doanh nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020-2021

Để đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong sinh viên, cũng như ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực trong nghiên cứu khoa học của sinh viên. Thực hiện theo Quyết định số 190/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 29 tháng 04 năm 2021; Vào sáng 07/05/2021, qua ứng dụng Google Meet, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020-2021.

Tới dự buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên gồm có: Hội đồng nghiệm thu, các Chủ nhiệm đề tài, các Giảng viên và đông đảo các em sinh viên trong Khoa Quản trị kinh doanh.

Năm 2020-2021, Khoa Quản trị kinh doanh có 11 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên được duyệt để đưa vào bảo vệ. Hội đồng nghiệm thu đề tài đã tiến hành nghiêm túc theo đúng qui định của nhà trường về trình tự đánh giá một đề tài nghiên cứu khoa học. Các ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng đều tập trung vào khai thác tính mới, tính khoa học và tính khả thi của mỗi đề tài.

Tại cơ sở Hà Nội, Hội đồng nghiệm thu gồm: 1. TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD, Trưởng tiểu ban; 2. TS. Đoàn Kim Thêu – Trưởng bộ môn QTKD tổng hợp, ủy viên; 3. ThS.Phạm Trung Hải – Trợ lý khoa QTKD, ủy viên, thư ký.

Tại cơ sở Nam Định, Hội đồng nghiệm thu gồm: 1. TS.Nguyễn Thị Chi – Phó trưởng khoa, Trưởng tiểu ban; 2. TS. Nguyễn Thị Phượng – Trưởng bộ môn QTKD TM, ủy viên; 3. ThS.Mai Hoàng Thịnh – GV khoa QTKD, ủy viên, thư ký.

Các đề tài NCKH của Sinh viên được nghiệm thu trong ngày 07/05/2021 và bao gồm:

1. Ths.Vũ Huy Giang, hướng dẫn Sinh viên Nguyễn Trọng Đức, Lớp ĐHQTKD12A1NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần may Nam Định.

2. Ths.Nguyễn Văn Hưng, hướng dẫn Sinh viên Bùi Thị Hồng, Lớp ĐHQTKD13A1NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ mạng di động Vinaphone tại Thành phố Nam Định.

3. Ths.Nguyễn Thị Thu, hướng dẫn Sinh viên Tạ Quỳnh Mai, Lớp ĐHQTKD11A5HN, Chủ nhiệm đề tài: Xây dựng khung năng lực đánh giá nhân viên phòng kinh doanh ở công ty cổ phần sách giáo dục tại TP. Hà Nội.

4. Ths.Nguyễn Văn Kỷ, hướng dẫn Sinh viên Phạm Thanh Huyền, Lớp ĐHQTKD12A2HN, Chủ nhiệm đề tài: Đánh giá mức độ quan trọng của kỹ năng mềm đối với học tập và công việc của sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

5. Ths.Đan Thu Vân và ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Minh, hướng dẫn Sinh viên Phạm Thị Nhung, Lớp ĐHQTKD12A2HN, Chủ nhiệm đề tài: Một số giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực lao động tại công ty TNHH MTV Thực phẩm Á Châu Bắc Ninh.

6. Ths.Nguyễn Thị Hạnh và ThS.Nguyễn Thị Trang, hướng dẫn Sinh viên Trương Mỹ Hoa, Lớp ĐHQTKD11A1HN, Chủ nhiệm đề tài: Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động phát triển nhân lực tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Lạng Giang-Bắc Giang trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

7. Ths.Nguyễn Phương Linh, hướng dẫn Sinh viên Hoàng Thị Huyền, Lớp ĐHKDTM13A2NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động học tập trực tuyến của sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

8. Ths.Đỗ Thu Trang và ThS.Nguyễn Thị Hương, hướng dẫn Sinh viên Trần Kiều Anh, Lớp ĐHQTKD13A1NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Một số giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu tại công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà.

9. Ths.Trần Thị Thanh Thúy, hướng dẫn Sinh viên Đoàn Quốc Bình, Lớp ĐHQTKD12A1NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Thực trạng kỹ năng giao tiếp và đàm phán của sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

10. ThS.Đỗ Thị Hường và ThS.Trần Sỹ Định, hướng dẫn Sinh viên Nguyễn Phương Linh, Lớp ĐHQTKD12A1NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Hoàn thiện hoạt động Marketing trực tuyến tại công ty cổ phần may Sông Hồng.

11. Ths.Vũ Văn Giang, hướng dẫn Sinh viên Nguyễn Thế Triệu, Lớp ĐHQTKD12A1NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần may Sông Hồng.

Hội đồng đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả nghiên cứu khoa học của các sinh viên. Khoa Quản trị kinh doanh đã hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của mình và góp phần vào thành công chung trong nhiệm vụ nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Kinh tế-Kỹ thuật Công nghiệp. Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo Khoa và các thành viên trong khoa cũng tự nhận thấy cần tiếp tục mở rộng hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Các đề tài đã bảo vệ thành công và nhận được sự đánh giá cao của các hội đồng nghiệm thu trước sự quan tâm theo dõi của nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên trong nhà trường.

Buổi nghiệm thu của Khoa Quản trị kinh doanh đã diễn ra thành công với sự cố gắng và làm việc nghiêm túc của tất cả các thành viên tham dự.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài:

TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD, điều hành hội đồng nghiệm thu 1

Các đề tài nghiệm thu tại hội đồng 1

TS.Nguyễn Thị Chi – Phó trưởng khoa, điều hành hội đồng nghiệm thu 2

Các đề tài nghiệm thu tại hội đồng 2

Các thành viên tham gia các hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH SV

Bài và ảnh: ThS.Nguyễn Tiến Mạnh