Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức “Lễ chia tay giảng đường và Trao bằng tốt nghiệp” cho sinh viên đại học khóa 10 và cao đẳng khóa 26

Lượt xem: 911

Trong không khí tưng bừng của tháng 7, tháng ghi nhận nhiều sự kiện, cả nước đang tưng bừng các hoạt động chúc mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đang tổ chức các hoạt động tuyển sinh năm 2020 và đây cũng là tháng mà sinh viên đại học khóa 10 và cao đẳng khóa 26 tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân. Ngày 11 tháng 7 năm 2020, khoa QTKD long trọng tổ chức “Lễ chia tay giảng đường và Trao bằng tốt nghiệp” cho sinh viên đại học khóa 10 và cao đẳng khóa 26.

Tham dự chương trình, Ban tổ chức rất vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu khách quý:

Về phía Đại biểu khách mời có:

– Anh Đào Đức Dũng – Chủ tịch HĐQT – Hệ thống giáo dục quốc tế Ecorp English; Anh Lê Hồng Sơn – Chủ tịch HĐQT – Công ty CP Tập đoàn ĐT&PT Phúc Hà; Chị Nguyễn Thị Thanh Bình – Trưởng ban phát triển KD – Công ty Cổ phần MISA; Anh Nguyễn Văn Hải (Cựu SV  K9) – Giám đốc Công ty TNHH Dịch Vụ Thương mại & Đầu tư Xây dựng Hoàng Hải; Anh Nguyễn Văn Thọ (Cựu SV  K2) – Tổng Giám đốc Công ty CP  Đầu tư Thương Mại Thăng Hoa; Anh Đỗ Mạnh Hùng (Cựu SV  K2) – Tổng Giám đốc Công ty CP công nghệ giáo dục NOVA; Anh Trương Minh Huyên – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki; Anh Kim San Doo – CCO, CMO Công ty MF; Anh Tạ Hồng Hà – Phụ trách kinh doanh miền Bắc Công ty Hải Phong; Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – Viện khoa học giáo dục Việt Nam; Anh Dương Văn Được (Cựu SV) – Trưởng nhóm KD Công ty cổ phần Vinhomes

Về phía các đơn vị trong trường có:

Th.S Vũ Hồng Thanh – Phó trưởng phòng TS&TT, Bí thư Đoàn TNCSHCM kiêm Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường; TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD; TS.Nguyễn Thị ChiPhó trưởng khoa QTKD.

Cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo là Trưởng, phó các Bộ môn và các Thầy /Cô giáo đã trực tiếp tham gia giảng dạy các em trong thời gian vừa qua và đặc biệt có các bậc phụ huynh và các em sinh viên đại học khóa 10 và cao đẳng khóa 26 về dự.

Mở đầu chương trình TS. Lưu Khánh Cường- Trưởng khoa QTKD đã đánh giá lại quá trình đào tạo của khoa QTKD và kết quả học tập của sinh viên trong khóa học 2016-2020. Báo cáo tổng kết đã chỉ rõ với 638 tân SV ĐH khóa 10 nhập  trường năm 2016 và đến năm 2020 số sinh viên năm cuối còn 627 sinh viên, chỉ có 11 SV chọn con đường khác còn 99% sinh viên kiên định với lựa chọn ngành QTKD là con đường lập thân lập nghiệp. Sau 4 năm học tập và rèn luyện tại khoa QTKD, Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, được các thầy, cô trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu cũng như các kỹ năng mềm và thái độ chủ động, tích cực với ngành nghề, lĩnh vực đã được đào tạo, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, của xã hội. Trên 70% sinh viên đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Để trang bị những kiến thức, kỹ năng cũng như đồng hành cùng các em SV trong suốt những năm học vừa qua, không thể không nhắc đến vai trò của những cố vấn học tập, những người luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với các em SV. Để hiểu rõ hơn về sự thấu hiểu và đồng cảm đó. ThS.Nguyễn Thị Thu Hương, thay mặt cho các giảng viên là cố vấn học tập các lớp trong khoa QTKD lên phát biểu cảm nghĩ của mình.

Sau 4 năm học tập tại Khoa QTKD – Trường ĐHKTKTCN, các em SV ĐH K10 và CĐ K26 với những thành quả về kiến thức, kỹ năng bước đầu được trang bị, các em mong muốn được bày tỏ sự biết ơn tới các Thầy, Cô giáo cũng như thể hiện được suy nghĩ của mình về khoa QTKD, về mái trường Uneti, SV Hoàng Thị Thu Trang sinh viên lớp ĐHQTKD10A3HN, Đại diện cho các sinh viên ĐH khóa 10 và CĐ khóa 26 về dự Lễ chia tay giảng đường ngày hôm nay lên phát biểu cảm nghĩ của mình. Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo đã giảng dạy và giúp đỡ SV trong những năm học vừa qua, đại diện cho các SV khóa 10 và 26 có bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân gửi tới các thầy cô.

Rất vinh dự cho khoa QTKD, trong buổi lễ chia tay giảng đường của các em SV ĐH khóa 10 và CĐ khóa 26 ngày hôm nay, được chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu đến từ các DN về dự, các vị đại biểu khách mời đại diện cho các DN, cựu SV cũng có những bó hoa tươi thắm chúc mừng Thầy và trò khoa QTKD.

Tiếp theo là phần chia sẻ về quá trình học tập tại khoa QTKD khi còn là cựu SV và nay đã thành Chủ tịch HĐQT, TGĐ của các Công ty, Doanh nghiệp cũng như phần chia sẻ tuyển dụng của các Công ty đến dự:

Buổi Lễ chia tay giảng đường và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và để lại ấn tượng tốt trong các vị đại biểu khách mời, Cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa QTKD.

Thêm một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Hội trường 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD tham dự buổi lễ

Chia sẻ của Anh Kim San Doo – CCO, CMO – Công ty MF

Chia sẻ của Anh Đỗ Mạnh Hùng (Cựu SV  K1) – Tổng Giám đốc Công ty CP công nghệ giáo dục NOVA

Đại diện các DN, trao quà cho các tân cử nhân khoa QTKD

Các nhóm sinh viên nhận bẳng cử nhân

Bài và ảnh: Nguyễn Tiến Mạnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan