Khoa Thương mại tổ chức tọa đàm “Định hướng phát triển vườn ươm Tiến sĩ cho giảng viên khoa Thương mại”

Lượt xem: 103

Với mục tiêu  phát triển khoa Thương mại thành một đơn vị đào tạo mạnh, có năng lực nghiên cứu và đào tạo gắn với các hoạt động thực tiễn thuộc top 3-5 của Trường Đại học KTKT CN. Một trung tâm đào tạo ngành Kinh doanh thương mại; ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng được yêu thích (bậc 2/5 trong thang đo mức độ tín nhiệm của thương hiệu) khu vực Miền Bắc Việt Nam. Ý thức được tầm quan trong của việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên khoa Thương mại. Được sự quan tâm, chỉ đạo và cho phép của Đảng ủy, BGH, Hội đồng trường, ngày 19/10/2022, Khoa Thương mại tổ chức Tọa đàm “Định hương phát triển vườn ươm Tiến sĩ cho giảng viên khoa Thương mại”.

Chương trình được tổ chức Trực tuyến qua ứng dụng Zoom và Trực tiếp tại hội trường lớn tại cơ sở Hà Nội.

Tham dự trực tiếp tại Hội trường cơ sở 218 Lĩnh Nam có: TS.Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Nguyễn Thị Chi – Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Thương mại; TS.Nguyễn Thị Phượng – Phó trưởng khoa Thương mại cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể và toàn bộ giảng viên khoa Thương mại tham dự.

Tham dự trực tuyến với sự hiện diện của: NGƯT.TS.Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS.Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS.Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng;
TS.Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.

Chương trình Tọa đàm “Định hương phát triển vườn ươm Tiến sĩ cho giảng viên khoa Thương mại”  đã thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh:

Tiến sĩ Trần Hoàng Long, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Các khách mời tham gia buổi tọa đàm

Buổi Tọa đàm có sự tham gia của lãnh đạo các Khoa và phòng ban trong toàn trường

Tiến sĩ Nguyễn Thị Chi trình bày Tham luận “Thực trạng năng lực của khoa Thương mại – Trường ĐHKTKTCN”

PGS.TS Nguyễn Xuân Quang trình bày tại buổi tọa đàm

PGS.TS Nguyễn Xuân Quang trình bày “Định hướng phát triển vườn ươm Tiến sĩ cho giảng viên khoa Thương mại”. Ông có kinh nghiệm hơn 50 năm nghiên cứu trong kĩnh vực thương mại và đã được khoa Thương mại mời làm việc toàn thời gian tại nhà trường. Trong bài tham luận của minh, ông nhấn mạnh về các nhân tố hạn chế của khoa, đồng thời đề cập đến cơ hội đổi mới phát triển của khoa trong thời gian tới. Đặc biệt, nhóm giải pháp mà Phó Giáo sư đưa ra thể hiện tính khả thi cao được đa số các đại biểu ủng hộ tán thành.

Thạc sĩ Mai Hoàng Thịnh trình bày tham luận về định hướng hoạt động của bộ môn và cá nhân cho mục tiêu phát triển vườn ươm tiến sĩ cho giảng viên khoa thương mại

ThS Vũ Thị Thu Huyền Trường phòng Tổ chức cán bộ phát biểu ý kiển

Thạc sĩ Trần Ngọc Tú trình bày tham luận về liên chi đoàn hưởng ứng ý tưởng “vườn ươm tiến sĩ” của khoa thương mại

TS. Nguyễn Ngọc Lan, khoa Kế toán phát biểu

PGS.TS Võ Thu Hà, Trưởng khoa Điện phát biểu

PGS.TS Ngô Văn Thứ phát biểu

PGS.TS Vũ Minh Trai phát biểu

PGS.TS Lại Phi Hùng phát biểu

Các vị đại biểu, lãnh đạo trường cùng tập thể sư phạm khoa Thương mại chụp ảnh lưu niệm tại buổi tọa đàm

Bài viết: Khoa Thương mại

Tin tức liên quan