Lãnh đạo Trường làm việc cùng Công ty Luật TNHH Kim Phụng và Cộng sự

Sáng ngày 22/11/2023 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tiếp và làm việc cùng Công ty Luật TNHH Kim Phụng và Cộng sự trong việc hỗ trợ, tư vấn pháp lý các hoạt động của Trường theo hướng hiệu quả, phát triển và bền vững hơn trong thời gian tới.

Về phía Công ty Luật TNHH Kim phụng và Cộng sự có LS.TS Nguyễn Thị Kim Phụng – Giám đốc công ty.

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có: TS Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa chuyên môn, phòng, trung tâm tham dự.

Toàn cảnh chương trình làm việc

Mở đầu chương trình, TS Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chào mừng và nêu một số các nội dung trọng tâm cần trao đổi giữa 2 đơn vị trong chương trình làm việc.

TS Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng giới thiệu về Trường và trao đổi một số nội dung tại buổi làm việc

LS.TS Nguyễn Thị Kim Phụng – Giám đốc Công ty Luật TNHH Kim Phụng và Cộng sự trao đổi các nội dung tại buổi làm việc

Sau hơn 2 giờ làm việc, thông qua các nội dung trao đổi của lãnh đạo trường và các đơn vị cùng sự tư vấn nhiệt tình của Công ty Luật TNHH Kim Phụng và Cộng sự buổi làm việc đã thành công tốt đẹp.