Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng là CBGV và sinh viên Uneti năm 2021

Lượt xem: 485

Sau gần 1 tuần học tập từ ngày 19/07/2021 đến 24/07/2021 với 05 chuyên đề được truyền đạt, lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng đã hoàn thành  toàn bộ nội dung chương trình học tập. Chiều ngày 26/07/2021, Đảng bộ Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021 là cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Để thuận lợi cho CBGV và các học viên, hạn chế tiếp xúc nhằm phòng trách dịch Covid-19 chương trình buổi lễ được tổ chức trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet.

Các đại biểu và học viên tham dự lễ bế giảng qua ứng dụng họp Google Meet

Tới dự buổi lễ về phía Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định có:

1. Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư kiêm Trưởng ban chỉ đạo các lớp học của Đảng ủy Khối;

2. Đồng chí Đặng Vũ Cường – Trưởng ban Tổ chức ĐUK;

3. Đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Phó Trưởng ban Tuyên giáo ĐUK.

Về phía Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường;

4. TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc; Bí thư Đoàn thanh niên cùng 62 học viên là các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường đã hoàn thành nội dung chương trình lớp học.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021 tại Uneti được diễn ra từ ngày 19/07/2021 đến hết ngày 24/07/2021 với 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau lễ chào cờ, Quốc ca và Quốc tế ca trang trọng. Thay mặt Ban tổ chức lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Tăng –  Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định lên báo cáo tổng kết các nội dung công tác, đánh giá kết quả trong việc triển khai thực hiện tại lớp học, theo đó có 62 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021 theo quy định. Với kết quả đánh giá 100% học viên đạt loại khá và giỏi.

Trong chương trình bế giảng, đồng chí Đặng Vũ Cường – Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định lên công bố Quyết định công nhận kết quả hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và Quyết định khen thưởng cho 8 đồng chí đạt kết quả học tập xuất sắc của lớp học.

Đồng chí Đặng Vũ Cường –  Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối công bố Quyết định tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư kiêm Trưởng ban chỉ đạo các lớp học của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định đánh giá cao công tác tổ chức, sự chuẩn bị chu đáo của Đảng ủy, BGH Nhà trường và các đơn vị chức năng, tạo điều kiện về trang thiết bị hiện đại để báo cáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, đây là lớp học online được mở trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng các học viên nghiêm túc học tập và hoàn thành tốt nội dung chương trình khóa học, đồng thời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà các học viên lớp học đạt được. Đồng chí đề nghị các học viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam..

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư kiêm Trưởng ban chỉ đạo các lớp học của Đảng ủy khối  phát biểu tại lễ bế giảng

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định đã tạo điều kiện cho Đảng bộ Nhà trường trong thời gian qua, thông qua nội dung phát biểu đồng chí Bí thư chúc mừng 62 quần chúng ưu tú đã hoàn thành xuất sắc nội dung chương trình khóa học và mong muốn các đồng chí tiếp tục trau dồi kiến thức, bồi dưỡng lý luận, nâng cao trình độ công tác chuyên môn nghiệp vụ gắn với tăng cường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nỗ lực phấn đấu rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần tích cực xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

Thay mặt 62 học viên lớp học, đồng chí Chu Thị Mận, quần chúng ưu tú phòng CTSV đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên và các đơn vị chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành chương trình lớp học, đồng chí cũng xin hứa trước Đảng ủy Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện các học viên lớp học, đồng chí Chu Thị Mận, quần chúng ưu tú phòng CTSV phát biểu tại buổi lễ

Sau gần 1 giờ tổ chức, Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận, chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021 là cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng 62 quần chúng ưu tú đã hoàn thành chương trình học tập và hy vọng các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để sớm trở thành những Đảng viên trong thời gian tới. 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan