Lễ bế mạc chương trình học tập giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 14 học kỳ i năm học 2022-2023

Căn cứ kế hoạch năm học 2022-2023 và kế hoạch học tập học phần Giáo dục Quốc phòng và An ninh trong học kỳ I năm học 2022-2023;

Sáng ngày 16/9/2022, Trung tâm GDQPAN Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Lễ bế mạc chương trình học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên khóa 14 tham gia học tập học phần GDQPAN học kỳ I năm học 2022-2023 (từ ngày 05/9/2022 – 16/9/2022);

Tới dự Lễ Bế giảng có NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Giám đốc Trung tâm GDQPAN; Th.S Đoàn Văn Đại, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế kiêm Phó Giám đốc Trung tâm; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ Trung tâm GDQPAN và hơn 200 em sinh viên tham dự.

Các đại biểu và học viên tham dự lễ bế mạc.

Sau 2 tuần học, tập thể sinh viên khóa 14 đã nhận thức rõ mục tiêu, yêu cầu của việc học tập, rèn luyện và có ý thức khắc phục khó khăn để thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của Trung tâm. Thông qua khóa học, sinh viên phần nào hiểu được cuộc sống của người chiến sĩ trong Quân đội nhân dân Việt Nam, tích lũy được nhiều kiến thức về quân sự cũng như chính trị, kiến thức về các môn GDTC và có sự chuyển biến căn bản về nhận thức, thái độ, trách nhiệm với bản thân, với tập thể, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi sinh viên. Môi trường sống tập thể giúp sinh viên thêm gắn bó; xây dựng được tình cảm bạn bè, đồng chí, đồng đội và sự đoàn kết trong tập thể.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Giám đốc Trung tâm GDQPAN phát biểu tại lễ bế mạc.

Th.S Nguyễn Trường Giang, Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo kiêm Tổ trưởng tổ Văn phòng, ĐT và QLSV của Trung tâm lên đọc Báo cáo tổng kết

Sinh viên Bùi Đức Giang lớp Cơ khí 14A1HN, thuộc biên chế Đại đội C2 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Ths Đoàn Văn Đại, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế; kiêm Phó Giám đốc Trung tâm trao thưởng cho các em đạt thành tích cao tại buổi lễ

Các đại biểu cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ