Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ quản lý tại Uneti

Thực hiện Nghị quyết của Hội đồng trường và BCH Đảng ủy về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự quản lý các đơn vị. Chiều ngày 05/10/2021, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ quản lý các phòng, khoa. Chương trình buổi lễ được tổ chức tại 3 địa điểm của Nhà trường và qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom.

Các thầy, cô giáo tham dự trực tiếp tại 3 điểm cầu và trực tuyến qua ứng dụng Zoom

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có:

1. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường;

4. TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và gần 200 cán bộ, giảng viên tham dự qua hình thức trực tuyến zoom.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các viên chức được bổ nhiệm, TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường kỳ vọng các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, khả năng của mình phối hợp cùng với mọi người tạo dựng tinh thần đoàn kết trong đơn vị, trong cơ quan, tận dụng thế mạnh nguồn lực của mình và các cá nhân trong đơn vị để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ công tác, cũng như thực hiện tốt những định hướng được đề ra cho chặng đường phát triển sắp tới của Nhà trường tầm nhìn đến năm 2030, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp định hướng trở thành 1 trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu của Việt Nam.

TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho 12 đồng chí được bổ nhiệm chức danh quản lý, đồng chí Vũ Hồng Thanh đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, lãnh đạo chủ chốt các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã tín nhiệm giao trọng trách cho các đồng chí viên chức quản lý được bổ nhiệm. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Vũ Hồng Thanh cho biết đây là vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân viên chức được bổ nhiệm. Đồng chí bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ tập thể lãnh đạo cũng như sự đồng lòng, đoàn kết, sát cánh của tập thể cán bộ viên chức Nhà trường để giúp các đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ của mình.

Th.S Vũ Hồng Thanh – Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông đại diện các đồng chí phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Tại buổi lễ các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Hội đồng trường đã phát biểu chúc mừng và gợi mở các nội dung định hướng cho các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ quản lý.

NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng tại cơ sở 456 Minh Khai, TP Hà Nội