Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Khoa Ngoại ngữ

Lượt xem: 543

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ khoa Ngoại ngữ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 2 đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thủy và Phạm Thị Nhãn đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, buổi lễ đã được tổ chức trang trọng vào sáng ngày 26 tháng 05 năm 2020, tại Hội trường HA8 – Số 218 Lĩnh Nam – Hà Nội.

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng khoa Ngoại ngữ đến dự.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thủy

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định cho đồng chí Phạm Thị Nhãn

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ khoa Ngoại ngữ khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan