Lễ kỷ niệm 2 năm đội thanh niên vận động hiến máu trường đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp trực thuộc đoàn trường – chia tay anh chị k10!

Lượt xem: 2447

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn trường, tối ngày 16/6/2020 Đội Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm trực thuộc Đoàn trường và chương trình chia tay các anh chị Đội viên K10.

 Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ thu hút làm nóng sân khấu cũng như mang lại không khí vô cùng sôi động.

Sau khi ổn định hội trường, phần Lễ của chương trình chính thức bắt đầu. Chương trình vinh dự khi có sự góp mặt của các vị đại biểu khách mời:

1. Thầy Giáp Văn Dương – Phó bí thư Đoàn trường, phụ trách Đội Thanh niên VĐHM và Đội SVTN

2. Thầy Nguyễn Văn Kỷ – Thường vụ Đoàn trường, Bí thư Chi Đoàn giáo viên

3. Thầy Trần Ngọc Tú – Ủy viên BCH Đoàn trường

Ngoài ra còn có các anh chị trong ban chấp hành Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 15/10 và các anh chị Đội trưởng, Đội phó trong Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 15/10, các Câu lạc bộ, tổ Đội trong Đoàn trường, các anh chị cựu Đội viên và toàn thể các bạn Đội viên, TNV của Đội Thanh niên VĐHM.

Phát biểu trong buổi Lễ, thầy Giáp Văn Dương gửi lời cảm ơn đến các anh chị K10 khi đã đóng góp một phần công sức, tuổi trẻ cho sự phát triển của Đội, Đoàn trường và Nhà trường. Bên cạnh đó thầy cũng động viên, khích lệ các bạn Đội viên trong toàn Đội về tinh thần tình nguyện về cộng đồng, một nghĩa cử cao đẹp.

Sau phần phát biểu của thầy Giáp Văn Dương là phần nhìn lại chặng đường 1 năm hoạt động của Đội, 1 năm thật nhiều khó khăn và thử thách nhưng lại làm nên một tổ Đội vững mạnh.

Tiếp đến là lễ trao giấy khen chúc mừng các bạn Đội viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, Đoàn trường cũng như Đội Thanh niên vận động hiến máu trường Đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp.

Các Đội viên khoá dưới tặng quà cho anh chị như một lời tri ân cùng lời chúc tốt đẹp đến các anh chị. Để đáp lại tình cảm ấy, các anh chị cũng có những lời nhắn nhủ chân thành gửi đến các em mong các em luôn trân trọng những giá trị và phát huy những điều mà Thầy cùng anh chị đã tạo nên, từ đó đưa Đội ngày càng phát triển.

Những cái nắm tay, cái ôm, cái khoác vai cùng với những lời nhắn nhủ tạo nên một buổi chia tay đọng lại nhiều cảm xúc trong tim mỗi người. Đội phát triển vững mạnh như ngày hôm nay các anh chị Khóa 10 đã đóng góp một phần rất to lớn, là những người truyền lửa, tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết và tình yêu với Đội cho các em.

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong chương trình:

Đoàn Thanh niên Nhà trường

Tin tức liên quan